Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu

Bố mẹ hai bên đã có mặt tại nhà hàng tổ chức đám cưới Công Phượng - Viên Minh.

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại Phú Quốc, sẵn sàng dự đám cưới siêu bạn thân

>>> Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh

>>> Bầu Đức: Tôi hãnh diện về Công Phượng, chúc cháu luôn hạnh phúc

Tối ngày 16/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh đã chính thức diễn ra với những phần thủ tục và lễ nghi cuối cùng. Theo đó, sáng cùng ngày gia đình Công Phượng đã làm lễ xin dâu tại nhà gái. Sau đó, nhà trai nghỉ trưa và chuẩn bị tham dự tiệc chiều vào lúc 18h00 cùng ngày tại Trung tâm tiệc cưới Gem Center. 

Trước giờ diễn ra hôn lễ chính thức, bố mẹ Công Phượng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành về con dâu Viên Minh. Bố mẹ nam cầu thủ xứ Nghệ không giấu được vui sướng và hồi hộp trước giây phút trọng đại trong cuộc đời con trai.

Bố Công Phượng cho biết, ông bà và họ hàng đã có mặt ở TP HCM vào ngày 13/11, trước 3 ngày diễn ra đám cưới để cùng con chuẩn bị chu toàn mọi thứ. Sau lễ rước dâu vào sáng nay, họ hàng và gia đình đã nghỉ ngơi tại nhà khách trước khi đến dự lễ cưới tại khách sạn sang chảnh này. 

Tiếp đó, bố cầu thủ cho biết ông sẽ trở về quê để chuẩn bị sắp xếp tiệc cưới cho Công Phượng vào đầu tháng 12 tới, vì vậy ông không thể tham dự tiệc của con trai - con dâu và bạn bè ở Phú Quốc vào ngày 18/11 tới.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu 1

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu 2

Theo kenh14.vn

Chia sẻ niềm vui trong ngày trọng đại của con trai, bố Công Phượng không giấu nổi niềm vui sướng, ông cho biết: "Các con cũng đã đến tuổi xây dựng gia đình rồi. Bố mẹ còn khoẻ, giúp được gì thì giúp hết". Đặc biệt, bố Công Phượng cũng thể hiện sự hài lòng thấy rõ khi được hỏi về con dâu: "Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Bố chúc các con hạnh phúc, hoàn thuận để sống với nhau suốt đời".

Trong khi đó, mẹ Công Phượng diện áo dài, make up chỉn chu, bà liên tục niềm nở đón họ hàng. Bà mẹ chồng còn đặc biệt gửi lời đến con dâu Viên Minh: "Mẹ rất vui và phấn khởi khi dự đám cưới 2 con. Mẹ chúc các con luôn hạnh phúc, vui vẻ. Bố mẹ có chuẩn bị món quà nho nhỏ để trao cho 2 con".

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu 3

Về phía bố mẹ cô dâu Viên Minh cũng đã xuất hiện tại khách sạn diễn ra tiệc cưới và tất bật cùng con gái chuẩn bị những nghi lễ cuối cùng.

Theo chương trình, đúng 18h ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh sẽ đón tiếp khách mời tham sự hôn lễ siêu hoành tráng tại Gem Center. Sau hơn 3 năm bên nhau và hẹn hò kín tiếng, cái kết viên mãn của Công Phượng và Viên Minh khiến bạn bè, người hâm mộ vỡ oà vui sướng.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu 4

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu 5

Theo ghi nhận tại khu vực diễn ra đám cưới Công Phượng - Viên Minh hệ thống ánh sáng, âm thanh và hoa tươi đã được khách sạn bày trí lộng lẫy và lung linh. Hiện tại, tất cả mọi thứ đều sẵn sàng cho cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng được toả sáng trong ngày trọng đại. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-bo-me-chu-re-tiet-lo-ve-mon-qua-tang-con-dau-585415.html

Theo: Petrotimes