Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đến ăn cưới, nhận ngay lắc vàng đem về

Những người bạn thân đến dự đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ được nhận một chiếc lắc vàng có khắc tên riêng từng người.

Công Phượng - Viên Minh đã đến Phú Quốc, sẵn sàng quẩy trong siêu đám cưới tối nay

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Lộ album ảnh cưới đẹp như mơ

Trong tối 16/11, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đã diễn ra linh đình tại trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM. Buổi tiệc diễn ra với số lượng khách mời hạn chế cùng tính bảo mật cao nên không có quá nhiều hình ảnh được hé lộ, điều này cho thấy sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng của gia đình hai bên.

Chu đáo hơn nữa, cô dâu Viên Minh còn chuẩn bị cả những món quà cho hội chị em thân thiết tới dự ngày trọng đại của đời mình. Trên mạng xã hội, một số người đã khoe chiếc lắc vàng được khắc tên chữ cái đầu tiên được vợ của Công Phượng gửi tặng, quả thực, Viên Minh không những xinh đẹp mà còn vô cùng chu toàn.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đến ăn cưới, nhận ngay lắc vàng đem về 1

Sau bữa tiệc do nhà gái tổ chức vào ngày 16/11, trong tối ngày hôm nay, Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới thứ 2 ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phú Quốc. Bữa tiệc này được cho là sẽ đông vui hơn và có sự góp mặt đầy đủ của các cầu thủ nổi tiếng như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương...

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đến ăn cưới, nhận ngay lắc vàng đem về 2

Theo thông tin mới nhất, vào khoảng 9h30 sáng ngày 18/11, Công Phượng- Viên Minh đã đáp sân bay Phú Quốc. Cùng xuất hiện tại sân bay Phú Quốc người hâm mộ nhận thấy còn có sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng diện set đồ cực cool, Nguyễn Tiến Linh xách theo bộ vest. Nhiều người đồn đoán đêm nay các cầu thủ sẽ "biến hình" bảnh lắm cho mà xem.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đến ăn cưới, nhận ngay lắc vàng đem về 3

Ngoài ra, cũng trong sáng nay cầu thủ Đông Triều và bạn gái đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đề bay ra Phú Quốc, dự tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh. Cả nhóm khá vui vẻ và hào hứng khi chuẩn bị tham dự ngày vui của đồng đội.

Sau đám cưới ngày hôm nay tại Phú Quốc, Công Phượng - Viên Minh sẽ còn tổ chức một bữa tiệc nữa dự kiến vào ngày 3/12 tại quê hương Nghệ An - quê Công Phượng. Hãy cùng đón xem các thông tin tiếp theo về siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh và gửi lời chúc mừng đến đôi bạn trẻ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-den-an-cuoi-nhan-ngay-lac-vang-dem-ve-585796.html

Theo: Petrotimes