Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc đã chính thức bắt đầu với sự chủ trì của siêu bạn thân Nguyễn Phong Hồng Duy.

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất

>>> So sánh thực đơn 2 siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh và streamer Xemesis

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc đã chính thức bắt đầu, dàn khách mời và cô dâu chú rể đã có mặt đầy đủ tại khu vực tiệc cưới ngoài bãi biển. Đặc biệt, siêu đám cưới của Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc còn có sự góp mặt của dàn cầu thủ đình đám gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh, Hồng Duy, Quang Hải, gia đình Tiến Dũng - Khánh Linh... 

cp1_160569300848450482119717_58_51_000000

Theo ghi nhận tại khu vực hôn lễ, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy đã được chú rể tín nhiệm giữ vai trò chủ hôn. 

Đến giờ "hoàng đạo", Công Phượng và Viên Minh nắm tay nhau lên lễ đường, chủ hôn Nguyễn Phong Hồng Duy thông báo cho cô dâu, chú rể và khách mời về hoạt động giải trí trong hôn lễ tối nay sẽ bao gồm hát karaoke, nhảy banh nóc và uống rượu.

Ngay ở phần đầu lễ cưới, Công Phượng và Viên Minh được MC dành câu hỏi: "Viên Minh và Công Phượng trải qua nhiều thử thách thăng trầm, cả hai đặc biệt quan tâm đến buổi tiệc này như thế nào?".

Sau khi trả lời câu hỏi của Mc, Công Phượng nói lời thề hẹn với Viên Minh tại hôn lễ: "Anh cảm ơn em, thời gian qua khó khăn anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta". Ngoài ra, nam cầu thủ cũng tiết lộ chính mình mới là người tỏ tình cùng Viên Minh. Tuy nhiên ngay sau đó, chủ hôn Duy Pinky đã có lời bình luận bất ngờ rằng: "Cô dâu chúng ta là người mê trai đầu thai cũng không hết" khiến tất cả khách mời có mặt đều phải bật cười.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 1

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 2

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 3

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 4

Tiệc cưới chiều ngày 18/11 tại Phú Quốc của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh được chuẩn bị rất cầu kỳ và chu đáo, cặp đôi đã chuẩn bị thư gửi khách mời tại phòng. Nội dung bức thư như sau:

"Chân thành cảm ơn! Từ sâu trong trái tim, chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã đến Phú Quốc để chung vui cùng chúng tôi. Chúng tôi mãi trân trọng tình cảm, sự ủng hộ, động viên và tiếng cười của bạn. Bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu trong bữa tiệc của chúng tôi. Bạn đã giúp chúng tôi được như ngày hôm nay. 

Chúng tôi sẽ tri ân mãi điều ấy. Hãy tận hưởng buổi tối hôm nay nhé, đây là món quà nho nhỏ chúng tôi đã chuẩn bị dành tặng bạn. 

Công Phượng và Viên Minh".

Một số hình ảnh đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc:

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 5

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 6

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 7

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 8

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu 9

 

Siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc vẫn đang tiếp tục với nhiều chi tiết thú vị, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-o-phu-quoc-hong-duy-la-chu-hon-tiet-lo-soc-ve-co-dau-585828.html

Theo: Petrotimes