Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tại Phú Quốc, hiện thông tin về bữa tiệc này vẫn đang được giữ kín.

>>> So sánh thực đơn 2 siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh và streamer Xemesis

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Thực đơn đậm phong cách châu Âu - Nhật Bản

>>> Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Ngày 16/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh đã diễn ra tại TP HCM trong sự hân hoan, chúc phúc của gia đình, bạn bè và đồng đội. Sau đám cưới này, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sẽ còn tổ chức 2 bữa tiệc khác tại Phú Quốc vào ngày 18/11 và tại quê nhà của chú rể Công Phượng vào ngày 3/12.

Cũng giống như đám cưới tại TP HCM, bữa tiệc tại Phú Quốc cũng được tổ chức trong khuôn khổ bạn bè và giữ kín thông tin với truyền thông. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được tiết lộ bố mẹ của chú rể Công Phượng sẽ không tới tham dự lễ cưới này do phải trở về quê hương để chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày 3/12.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 1

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 2

Trong khi đó, tại đám cưới tại TP HCM, bố Công Phượng không giấu nổi niềm vui sướng, ông cho biết: "Các con cũng đã đến tuổi xây dựng gia đình rồi. Bố mẹ còn khoẻ, giúp được gì thì giúp hết". Đặc biệt, bố Công Phượng cũng thể hiện sự hài lòng thấy rõ khi được hỏi về con dâu: "Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Bố chúc các con hạnh phúc, hoàn thuận để sống với nhau suốt đời".

Còn mẹ chú rể cũng đặc biệt gửi lời đến con dâu Viên Minh"Mẹ rất vui và phấn khởi khi dự đám cưới 2 con. Mẹ chúc các con luôn hạnh phúc, vui vẻ. Bố mẹ có chuẩn bị món quà nho nhỏ để trao cho 2 con".

Ngoài ra, ngày 16/11, vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã có mặt tại Phú Quốc, và là khách mời đầu tiên trong danh sách khách mời đám cưới Công Phượng - Viên Minh để sẵn sàng chờ đón đám cưới của siêu bạn thân.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 3

Ngoài ra, theo thông tin ghi nhận tại đám cưới Công Phượng tối 16/11, HLV Park Hang-seo đã ra về sớm vì có kế hoạch riêng, được biết, HLV người Hàn Quốc đến một trung tâm thể thao để gặp gỡ ông Kim Sang-bum, một HLV môn boxing.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 4

Ngoài ra, đám cưới của Công Phượng - Viên Minh cũng không có sự xuất hiện của tiền vệ Lương Xuân Trường dù anh còn tham gia bê tráp ở lễ xin dâu. Mới đây, một nguồn tin cho biết, Xuân Trường đã có kế hoạch từ trước nên chỉ tham dự sự kiện buổi sáng.

Được biết, đến chiều, nhiều khả năng anh đã bay thẳng ra Phú Quốc để hội ngộ với một số anh em thân thiết như Đức Huy, Tiến Dũng,… đồng thời, chờ đám cưới của Công Phượng tổ chức tại đây vào ngày 18/11.

Một số hình ảnh về đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại TP HCM:

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 5

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 6

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 7

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất 8

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-tai-phu-quoc-tiet-lo-thong-tin-moi-nhat-585605.html

Theo: Petrotimes