Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại Phú Quốc, sẵn sàng dự đám cưới siêu bạn thân

Ngày 18/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh sẽ được tổ chức tại Phú Quốc, vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh là cặp khách mời đầu tiên có mặt tại đảo.

>>> Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh

>>> Bầu Đức: Tôi hãnh diện về Công Phượng, chúc cháu luôn hạnh phúc

>>> Tương lai nào cho Công Phượng sau đám cưới với Viên Minh?

Hôm nay, thông tin Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới là đề tài được công chúng và truyền thông cả nước quan tâm. Mới đây nhất, cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã chính thức có mặt tại Phú Quốc để dự đám cưới Công Phượng.

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau đó, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. 

Sau đám cưới ngày 16/11, cặp đôi sẽ tổ chức thêm 2 tiệc cưới nữa. Trong đó tiệc cưới tại Phú Quốc sẽ diễn ra vào ngày 18/11 dành cho bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Hiện tại danh sách khách mời vẫn đang được giữ kín nhưng mới đây nhất cặp vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã chính thức có mặt tại Phú Quốc, sẵn sàng chờ đón đám cưới của siêu bạn thân.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại Phú Quốc, sẵn sàng dự đám cưới siêu bạn thân 1

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại Phú Quốc, sẵn sàng dự đám cưới siêu bạn thân 2Theo kenh14.vn

Được biết, chuyến đi này của vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh kết hợp du lịch cuối năm và dự đám cưới Công Phượng. Chuyến bay của gia đình trẻ đã đáp xuống sân bay Phú Quốc vào khoảng 14h30 chiều nay. Vợ chồng Tư Dũng và con gái đã đến nơi an toàn. Chàng cầu thủ phụ trách hành lý còn bà xã lo lắng cho con gái Sushi. Vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh là khách mời đầu tiên có mặt tại Phú Quốc để chia vui với Công Phượng - Viên Minh.

Trước đó, Khánh Linh cũng đăng ảnh check-in của gia đình nhỏ kèm caption: "Bố ơi mình đi đâu thế".

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại Phú Quốc, sẵn sàng dự đám cưới siêu bạn thân 3

Cách đây không lâu, thông tin Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ cầu hôn bạn gái Khánh Linh ngay khi nhận cúp vô địch cùng Viettel cũng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó, ngay sau khi cùng đồng đội nhận cúp vô địch và cảm ơn người hâm mộ, trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ kéo Khánh Linh lên bục nhận giải.

Trước sự cổ vũ của các thành viên trong CLB cùng với người hâm mộ, Bùi Tiến Dũng đã quỳ gối cầu hôn Khánh Linh. Nữ chính trong hình ngay lập tức gật đầu đồng ý trong tiếng reo hò của bạn bè và người hâm mộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-vo-chong-bui-tien-dung-da-co-mat-tai-phuc-quoc-san-sang-du-dam-cuoi-sieu-ban-than-585395.html

Theo: Petrotimes