Đòi cưỡng bức nam cầu thủ ở bãi đỗ xe, người phụ nữ lãnh 2 năm tù

Nhóm phụ nữ ở Dubai buộc nạn nhân là nam cầu thủ làm chuyện ấy ở bãi đổ xe rồi... ra tay cướp tài sản.

Anh trai Cristiano Ronaldo bị điều tra vì bán hàng nhái

Ryan Giggs bị điều tra về bạo hành bạn gái

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, vào ngày 11/12, Tòa án ở Dubai vừa mở phiên tòa xét xử một nhóm phụ nữ đòi... cưỡng bức một cầu thủ bóng đá người Nigeria. Sau phiên tòa, người phụ nữ cầm đầu lãnh án 2 năm tù giam và phải nộp phạt số tiền 6215 dirham (khoảng 40 triệu VND).

Cụ thể, cáo trạng của tòa án cho biết, khi anh chàng cầu thủ tội nghiệp người Nigeria vừa gửi xe tại bãi đỗ xe Naif cạnh một con phố ở Dubai thì bất ngờ từ đâu, xuất hiện một nhóm phụ nữ tiến tới, đòi làm chuyện ấy với anh này ngay tại chỗ gửi xe. Hoảng hốt, cầu thủ này thẳng thừng từ chối, lúc này nhóm phụ nữ hiện nguyên hình là một băng cướp giật.

Đòi cưỡng bức nam cầu thủ ở bãi đỗ xe, người phụ nữ lãnh 2 năm tù

Tòa án Dubai vừa xử vụ cưỡng bức, cướp của

Họ đã xông vào xâu xé cầu thủ 26 tuổi, cuối cùng, anh này chạy được, nhưng để lại ví tiền, đồng hồ và dây chuyền. Chưa hết, vụ xô xát đã làm cho cầu thủ này bị rách da ở tay trái do bị các nữ cướp này cắn.

Theo cơ quan chức năng Dubai, nhóm cướp sắc cướp của này gồm có ba phụ nữ, kẻ đầu trò là người Uganda đã bị bắt cùng một người khác, một người còn lại đang bị truy lùng. Nạn nhân sau khi bị cướp hoảng sợ vùng chạy về nhà một người bạn và sau đó cả hai đi đến đồn cảnh sát Naif để trình báo sự việc.

"Tôi tin rằng nhóm này có cỡ 7 đến 10 người, khi xảy ra việc họ xô xát với tôi thì quanh đó có tổng cộng chừng 7 đến 10 phụ nữ đứng gần xa khác nhau. Tôi tin là họ có liên quan với nhau. Đời tôi chưa trải qua chuyện gì kinh khủng hơn." - chàng cầu thủ kể lại trong nước mắt

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/doi-cuong-buc-nam-cau-thu-o-bai-do-xe-nguoi-phu-nu-lanh-2-nam-tu-590103.html

Theo: Petrotimes