Gerrard vào sân chửi trọng tài, nhận ngay thẻ đỏ

Trong tình huống Rangers bị từ chối phạt đền ở trận gặp Livingston, Steven Gerrard đã vào sân phản ứng trọng tài rồi bị đuổi khỏi sân.

Liverpool vs Chelsea: Quyết chiến vì top 4

Man Utd 0-0 Crystal Palace: Nỗ lực bất thành

Trong trận đấu thuộc vòng 31 Giải ngoại hạng Scotland, trong một tình huống bóng ở hiệp một, tiền đạo Alfredo Morelos của Rangers bị trọng tài John Beaton rút thẻ vàng vì lỗi ăn vạ kiếm penalty.

Bức xúc với quyết định này, thuyền trưởng của Rangers là Steven Gerrard đã lao vào sân để phản ứng với quyết định kể trên. Sự việc này diễn ra ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp và camera của Sky Sports đã ghi lại trọn vẹn cuộc hội thoại của huyền thoại Liverpool với trọng tài.

"Gerrard hỏi rằng: 'Vì sao ông không nói chuyện với tôi?', còn trọng tài John Beaton đáp lại 'Tôi không thể'.  Thuyền trưởng của Ranger nói tiếp: 'Tôi biết tại sao đấy. Vì ông đã có quyết định ngu ngốc và sai lầm'".

Gerrard vào sân chửi trọng tài, nhận ngay thẻ đỏ

Tình huống Gerrard tranh cãi với trọng tài

Ngay sau cuộc đối thoại, HLV trưởng của Rangers phải nhận thẻ vàng. Nhưng Gerrard vẫn không dừng lại, anh tiếp tục phản ứng và có những lời lẽ gay gắt với trọng tài, để rồi phải nhận thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa thẻ đỏ, chỉ sau đó 10 giây. Việc này khiến cho cựu cầu thủ Liverpool phải ngồi trên khán đài trong nửa sau trận đấu.

Tuy vậy, Rangers vẫn có chiến thắng chung cuộc 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất ở phút 87 của chính Alfredo Morelos, người được cho là ăn vạ trong hiệp thi đấu đầu tiên. Với kết quả này, Rangers vẫn dẫn đầu Ngoại hạng Scotland, hơn Celtic tới 18 điểm, và có cơ hội đăng quang ngay cuối tuần này, khi mùa giải còn 7 vòng đấu nữa.

"Phạt đền quá rõ ràng, không thể chối cãi. Tôi luôn muốn ủng hộ các trọng tài, vì họ cũng là con người. Nhưng tôi không hiểu nổi ở cấp độ này mà họ lặp lại những sai lầm giống nhau. Họ có góc nhìn thuận lợi nhất cho pha bóng đó. Tôi ở xa nhất mà còn thấy rõ phạm lỗi. Cả ba trọng tài đều mắc sai lầm. Tôi vào sân để yêu cầu một lời giải thích, nhưng ông ta từ chối nói chuyện với tôi." - Gerrard chưa hết bức xúc ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gerrard-vao-san-chui-trong-tai-nhan-ngay-the-do-602520.html

Theo: Petrotimes