Giữa đại dịch, Neymar mở tiệc 5 ngày cùng 500 khách

Siêu sao Neymar đã gây bất bình vì tổ chức đại tiệc kéo dài 5 ngày và mời hơn 500 khách trong bối cảnh cả nước Brazil đang phải gồng mình chống dịch COVID-19.

PSG thua Lyon lần đầu trên sân nhà sau 13 năm, Neymar rời sân bằng cáng

Trận đấu của Neymar và các đồng đội gián đoạn 13 phút vì... trọng tài phân biệt chủng tộc

Theo các thông tin được nhà báo Ancelmo Gois của tờ O Globo hé lộ, siêu sao của PSG - Neymar đã tổ chức một bữa tiệc không thể hoành tráng hơn ở Mangaratiba, Brazil vào cuối tuần qua. Màn ăn chơi của cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ kéo dài 5 ngày với sự tham dự của hơn 500 dân chơi.

Một điều đáng chú ý hơn, Neymar không tổ chức tiệc tùng ở nhà riêng mà thuê địa điểm tại một hộp đêm ở ngoại ô thành phố Mangaratiba.

Cụ thể, tiền đạo của PSG đã yêu cầu xây dựng một sàn nhảy, một quán bar, sân khấu cho DJ và cả phòng vui chơi, giải trí cho các thực khách. Ngoài ra, Neymar còn trả tới 5.000 euro/ngày để thuê một ngôi nhà hàng xóm ở cạnh hộp đêm nhằm phục vụ các khách mời ăn chơi suốt 5 ngày.

Giữa đại dịch, Neymar mở tiệc 5 ngày cùng 500 khách

Ảnh minh họa

Để cho cẩn thận, Neymar đã yêu cầu các dân bay tới tiệc không sử dụng điện thoại di động để tránh bị phát tán các hình ảnh ăn chơi trác táng lên mạng xã hội. Anh cũng dặn các khách mời phải giữ kín cuộc vui để tránh gặp rắc rối với truyền thông. Nhưng mời tới 500 khách thì không hiểu anh định giấu kiểu gì?

Ngay khi thông tin siêu sao này tiệc tùng được đăng tải, người dân Brazil đã không giấu nổi sự phẫn nộ khi đất nước này đang phải gồng mình để chống đại dịch COVID-19. Tính đến hiện tại, Brazil đã có hơn 7,4 triệu ca nhiễm COVID-19 và hơn 190.000 người thiệt mạng. Chỉ tính riêng ngày 27/12, Brazil có thêm 17.246 ca nhiễm bệnh mới và 307 người chết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-dai-dich-neymar-mo-tiec-5-ngay-cung-500-khach-592599.html

Theo: Petrotimes