Hậu vệ Marseille: Bố mẹ tôi dạy phải đá bay loại người như Neymar

Hậu vệ người Tây Ban Nha Alvaro Gonzalez đào sâu mối thù với Neymar sau khi tái đấu ở trận tranh Siêu Cup Pháp.

Neymar bị sao Marseille ví với... chó

PSG thua trận đấu 5 thẻ đỏ, Neymar bị phân biệt chủng tộc

Trong trận tranh Siêu Cup Pháp diễn ra vào ngày hôm qua, Neymar và PSG đã đánh bại Marseille với tỉ số 2-1, qua đó có được danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

Chuyện cũng chẳng có gì lùm xùm nếu Neymar không lên mạng chọc ngoáy hậu vệ Alvaro Gonzalez bên phía đối diện. "Xem ai là vua này, Alvaro", siêu sao người Brazil khoe mẽ trên MXH.

Không phải dạng vừa, hậu vệ người Tây Ban Nha đốp lại: "Bố mẹ luôn dạy tôi phải đá bay những gã rác rưởi thế này", kèm tấm ảnh anh dùng hai tay tóm đầu Neymar trong một tình huống tranh chấp.

Hậu vệ Marseille: Bố mẹ tôi dạy phải đá bay loại người như Neymar

Màn cà khịa trên MXH của Neymar và Gonzalez

Trong cuộc so tài trên sân Bollaert-Delelis, hậu vệ Marseille nhiều lần phạm lỗi với đối thủ trong đó quyết liệt nhất là tình huống anh hất tay lên mặt Neymar. Tuy vậy, ngôi sao người Brazil vẫn là kẻ được cười sau cùng.

Nhìn về quá khứ, sự thâm thù của Neymar và Gonzalez bắt nguồn từ trận PSG gặp Marseille hồi tháng 9. Khi ấy, tiền đạo PSG lĩnh thẻ đỏ vì tát đối thủ và bị cấm hai trận. Neymar sau đó buộc tội hậu vệ Marseille phân biệt chủng tộc với anh. "Điều tôi hối tiếc nhất là không chốt vào mặt thằng khốn đó", siêu sao của Paris viết trên Twitter.

Bên kia chiến tuyến, Gonzalez bác bỏ cáo buộc, tuyên bố: "Neymar cần học cách chấp nhận thất bại trên sân". Cuối cùng, sau quá trình điều tra, Liên đoàn Bóng đá Pháp phán quyết hai cầu thủ đều không bị phạt thêm. Nhưng Neymar và PSG ôm hận vì thua 0-1 trận đó.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hau-ve-marseille-bo-me-toi-day-phai-da-bay-loai-nguoi-nhu-neymar-595579.html

Theo: Petrotimes