HLV Chung Hae Soung: Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời

HLV Chung Hae Soung đã có những tâm sự về cậu học trò cưng Công Phượng, trước khi tham dự đám cưới của anh với Viên Minh ngày 16/11.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11

Công Phượng rạng rỡ bên Viên Minh sau lễ ăn hỏi bí mật

Khi bắt tay vào công việc huấn luyện ở HAGL, Công Phượng là cầu thủ đầu tiên mà HLV Chung Hae Soung làm việc cùng trong vai trò GĐKT. Rồi bẵng đi một thời gian, như một cái duyên, ông Chung và Công Phượng lại tái hợp ở CLB TP.HCM. Đáng tiếc rằng, kể từ mùa giải sau, ông sẽ không còn là thầy của tiền đạo người Nghệ An nữa, khi đã chính thức khép lại hành trình ở sân Thông Nhất.

HLV Chung Hae Soung: Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời 001

HLV Chung có thể an lòng về Hàn Quốc

Trước khi trở lại Hàn Quốc, HLV Chung sẽ tới dự đám cưới của Công Phượng vào ngày 16/11 tới, và ông cũng không ngần ngại chia sẻ những tình cảm chân thật nhất của mình với học trò cưng.

"Từ khi ở HAGL, tôi đã quen cậu ấy. Công Phượng là người có ý thức chuyên nghiệp, chuyên môn, thông Minh. Sống với Công Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Công Phượng có thể ở ngoài là ngôi sao nhưng khi về đội, cậu ấy là một người bình thường như bao người khác.

Khi biết Công Phượng về TP.HCM, tôi hiểu cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải ngồi dự bị và không được đăng ký ở nước ngoài. Trong suy nghĩ và mục tiêu, tôi muốn Công Phượng lấy lại phong độ tốt trong vài tháng ở TP.HCM. Tôi nghĩ mình làm được, Phượng đã làm được." - HLV người Hàn Quốc chia sẻ về quá trình tìm lại bản ngã của tiền đạo số 21

HLV Chung Hae Soung: Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời 002

Vì Công Phượng đã có một hậu phương vững vàng

Ngoài nỗ lực hết mình trên sân cỏ và sự cầu thị, HLV Chung cho rằng một hậu phương vững chắc là một yếu tố quan trọng giúp Công Phượng thăng hoa trên sân cỏ. Theo ông thầy người Hàn Quốc, tiền đạo này đã thay đổi rất tích cực kể từ khi đính hôn với Viên Minh.

“Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng. Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời!

Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn." - HLV Chung chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hlv-chung-hae-soung-cong-phuong-va-vien-minh-la-mot-cap-qua-tuyet-voi-585053.html

Theo: Petrotimes