Học tập Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng

Thị trường thời trang sắp tới được dự báo sẽ vô cùng sôi động với sự góp mặt của các cầu thủ nổi tiếng như Văn Toàn, Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Barcelona chính thức có chủ tịch mới

Bị chửi là 'đồ hèn' HLV Newcastle ẩu đả với cầu thủ giữa sân tập

Vào cuối năm ngoái, tiền đạo Văn Toàn của HAGL đã chính thức ra mắt dự định ấp ủ bấy lâu với nhãn thời trang mang đậm phong cách của chính mình VATO9. Làn sóng ủng hộ của các fan và giới trẻ với nhãn hàng, các dòng sản phẩm áo phông, hoodie mang nhãn hiệu này nhanh chóng được lan tỏa.

Chưa dừng lại tại đây, trong tấm hình mới chụp chung với Công Phượng của Văn Toàn cũng tiết lộ thêm một nhãn hàng khác do tiền đạo người Nghệ An và cô vợ Viên Minh sáng lập ra. Được biết nhãn hiệu PM (Positive Mind) này thậm chí còn khai sinh trước cả dự án của Văn Toàn.

Học tập Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng 001

Tuy vậy, tiền đạo xứ Nghệ lại khá kín tiếng về dự án của mình, có thể ảnh hưởng từ chính việc cầu thủ sinh năm 1995 và Viên Minh khi đó chưa công khai mối quan hệ tình cảm. Nhưng khi đã chính thức về chung một nhà, dự án này được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Không chịu kém cạnh đồng nghiệp, cái tên mới nhất gia nhập lĩnh vực thời trang này là thủ thành Bùi Tiến Dũng. Anh đã ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng mang tên Halo D. Phong cách của dòng sản phẩm này thiên về sự cá tính, huyền bí với màu chủ đạo là đen và trắng.

Học tập Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng 002

Rất có thể trong thời gian tới sẽ có nhiều cầu thủ gia nhập thương trường thời trang được đánh giá rất tiềm năng này. Không ít cái tên trong số những chàng trai "quần đùi áo số" cũng đang ấp ủ hướng đi nhắm tới lĩnh vực thời trang, may mặc vốn được nhiều fan ưa chuộng, dễ dàng ủng hộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoc-tap-van-toan-bui-tien-dung-ra-mat-nhan-hieu-thoi-trang-rieng-603174.html

Theo: Petrotimes