Ibrahimovic tố FIFA 21 dùng lậu hình ảnh của mình

Siêu sao Zlatan Ibrahimovic tố cáo EA Sports đang sử dụng hình ảnh của anh một cách trái phép trong tựa game FIFA 21

Quảng cáo game bóng đá FIFA 21, Beckham nhận lương gấp đôi thời còn thi đấu

Ibrahimovic thừa nhận việc trở lại ĐT Thụy Điển chỉ là chọc ngoáy

Tiền đạo đang khoác áo AC Milan - Zlatan Ibrahimovic mới đây đã lên tiếng tố cáo việc nhà phát hành EA Sports đang sử dụng hình ảnh của anh trong loạt game bóng đá FIFA mà không có sự đồng ý của siêu sao người Thụy Điển.

Trên Twitter cá nhân, tiền đạo 39 tuổi đã có những lời lẽ chọc ngoáy nhắm vào nhà phát triển của tựa game FIFA 21 và nhấn mạnh rằng đã đến lúc phải làm rõ về các hành động vi phạm bản quyền hình ảnh.

"Ai đã cho phép FIFA EA Sport sử dụng tên và khuôn mặt của tôi? FIFPro ư?Tôi còn không biết mình là một thành viên của FIFPro và nếu có thì tôi đã bị đưa vào đó mà không hề hay biết.

Chắc chắn tôi không bao giờ cho phép FIFA hoặc FIFPro kiếm tiền từ hình ảnh của tôi. Ai đó đang kiếm lợi nhuận từ tôi mà không có bất kỳ thỏa thuận nào suốt những năm qua. Đã đến lúc điều tra việc này." - Ibrahimovic phát biểu

Ibrahimovic tố FIFA 21 dùng lậu hình ảnh của mình

Ibrahimovic trong game FIFA 21

Cùng quan điểm với Zlatan, cầu thủ đang khoác áo Tottenham là Gareth Bale cũng để lại bình luận: "Thật thú vị. FIFPro là gì thế? Đã đến lúc điều tra".

Thực tế, dù Ibrahimovic tuyên bố không biết việc bản thân anh là thành viên của hội Cầu thủ Chuyên nghiệp (FIFPro), nhưng tiền đạo của Milan lại từng có mặt trong đội hình FIFPro World XI năm 2013. Thậm chí Zlatan còn góp mặt để nhận giải thưởng này tại Gala trao Quả bóng Vàng 2013 của FIFA ở Zurich vào tháng 1/2014.

Về phần golfer xứ Wales, Bale cũng là cầu thủ nhiều lần có tên trong danh sách những đội hình dự bị của FIFPro World XI và thậm chí còn sở hữu một đội tuyển FIFA Esports của riêng mình.

Năm nay dù đã 39 tuổi nhưng Ibrahimovic vẫn đang thể hiện một phong độ vô cùng tuyệt vời trong màu áo Milan. Trong trận đấu gần nhất tại Serie A, anh ghi cú đúp giúp Rossoneri hạ đối thủ đầy khó chịu Napoli, qua đó củng cố vững chắc ngôi vị đầu bảng. Hiện tiền đạo này đã có 10 bàn thắng sau 8 trận đấu tại Serie A, nhiều hơn 2 bàn so với Cristiano Ronaldo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ibrahimovic-to-fifa-21-dung-lau-hinh-anh-cua-minh-586843.html

Theo: Petrotimes