Kẻ trộm đột nhập biệt phủ của Ronaldo... để lấy áo đấu

Mới đây, biệt phủ của Cristiano Ronaldo được cho là đã bị kẻ gian đột nhập trong quá trình cầu thủ này tập trung cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo đứng đầu danh sách bị truy nã tại Ấn Độ

Ronaldo bí mật cầu hôn bạn gái

Theo thông tin từ báo chí Anh, căn biệt phủ trị giá 7 triệu bảng của Cristiano Ronaldo đã bị kẻ gian đột nhập vào ngày hôm qua (giờ địa phương) khi cầu thủ đang tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận giao hữu với Tây Ban Nha, trong khi đó, hôn phu Georgina Rodriguez cũng vắng mặt khi bận tham gia Tuần lễ thời trang Paris.

Từ các thông tin điều tra sợ bộ, kẻ gian được cho là đã lẻn vào nhà sau khi một người giúp việc của Ronaldo mở cửa nhà để xe. Một trong những món đồ mà Ronaldo đã bị đánh cắp có chiếc áo đấu của Juventus.

Kẻ trộm đột nhập biệt phủ của Ronaldo... để lấy áo đấu

Ảnh minh họa

Một người thân của Ronaldo đã phát hiện và báo cơ quan chức năng. Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc và bắt đầu điều tra. Bước đầu, kẻ gian xác định là một người quen và được nhận ra nhờ camera quan sát của khu nhà.

Siêu tiền đạo của Juventus Ronaldo đã trải qua khoảng thời gian đầu tiên thực hiện cách ly Covid-19 vào đầu năm nay ở căn biệt thự này cùng với Georgina Rodriguez và các con của anh sau khi Serie A bị gián đoạn. Sau đó anh cùng gia đình chuyển đến một biệt thự có sân vườn cách đó nửa giờ lái xe trước khi trở lại Ý.

Căn biệt thự tuyệt đẹp trị giá 9 triệu đô của siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo có vị trí tuyệt đẹp cạnh bờ biển. Căn biệt thự màu trắng xám được trang bị đầy đủ tiện nghi trong đó có hai bể bơi Olympic, hai phòng tập thể dục và một sân bóng đá.

Nhà để xe của căn biệt thự có thể chứa được năm chiếc xe hơi. Mặc dù nằm ở cảng du lịch Funchal tấp nập, nhưng lại có thể ngắm quang cảnh Đại Tây Dương từ hồ bơi trên sân thượng.

Theo: Garde manger/ TH