Ki Sung-yueng bị cáo buộc tấn công tình dục 2 nam sinh

Ki Sung-yueng, ngôi sao giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc đang vướng phải những cáo buộc về việc tấn công tình dục 2 nam sinh.

Tổng thống Argentina thuê chuyên cơ của Messi để công du Mexico

Dính chấn thương, Neymar tranh thủ thả thính bạn gái đồng nghiệp

Theo các thông tin được tờ Yonhap đăng tải ngày 24/2, ông , Park Ji-hun - luật sư của công ty Hyun Law đã ra thông cáo báo chí nêu chi tiết những cáo buộc từ 2 khách hàng của ông từng bị xâm hại tình dục.

Cụ thể, luật sư này cho biết, một ngôi sao bóng đá (được giữ kín tên) đã ép 2 nạn nhân phải "quan hệ bằng miệng" cho cầu thủ trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6/2000. Nếu không nghe lời, 2 nạn nhân sẽ bị đánh đập không thương tiếc.

"Hai cầu thủ trẻ tuổi thấp bé và có tính hướng nội đã trở thành con mồi của hung thủ. Dù đã hơn 20 năm nhưng họ vẫn còn những hồi ức sống động về những gì đã xảy ra và bị tổn thương nặng nề bởi ký ức đó." - luật sư Park cho hay

Ki Sung-yueng bị cáo buộc tấn công tình dục 2 nam sinh

Ảnh minh họa

Được biết, cả 2 nạn nhân đều nhỏ hơn một tuổi so với cầu thủ bị buộc tội, người mà theo ông Park là "một ngôi sao vừa gia nhập một CLB lớn ở khu vực Seoul". Những thông tin này kèm theo chi tiết liên quan tới trường tiểu học ở tỉnh Nam Jeolla khiến mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn về cựu tiền vệ Swansea City, Ki Sung-yueng.

Ngay lập tức, công ty đại diện của Ki Sung-yueng lập tức khẳng định tiền vệ giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc nhiều nhất "không có bất kỳ mối liên hệ nào" với vụ việc mà các nạn nhân mô tả. Cơ quan này cũng cho biết sẽ thực hiện bất kỳ hành động pháp lý cần thiết nào để đáp trả thiệt hại do những cáo buộc sai trái gây ra.

Ki Sung-yueng năm nay 32 tuổi và giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc nhiều nhất với 110 lần ra sân, ghi 10 bàn thắng. Tiền vệ phòng ngự này bắt đầu chuyển đến châu Âu từ năm 2010 trong màu áo Celtic và từng chơi cho nhiều CLB ở các giải VĐQG hàng đầu như Swansea, Sunderland, Newcastle và Mallorca.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ki-sung-yueng-bi-cao-tan-cong-tinh-duc-2-nam-sinh-601418.html

Theo: Petrotimes