Là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21, Ronaldo nói gì?

Siêu sao Cristiano Ronaldo cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21.

Ronaldo, Messi và các siêu sao bóng đá đón Giáng sinh bên gia đình

Messi gọi, Ronaldo phá ngay kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Pele

Vào rạng sáng 28/12, siêu sao Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ trong lễ trao giải Globe Soccer được tổ chức ở Dubai (UAE).

Trong buổi lễ có sự góp mặt của chủ tịch FIFA Gianni Infantino, tiền đạo của Juventus đã trở thành cầu thủ hay nhất thế kỷ, dù thực tế thì thế kỷ 21 mới trôi qua 20 năm.

Nhận giải thưởng danh giá, Ronaldo đã không thể giấu được sự hạnh phúc. Siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ: "Tôi không thể hạnh phúc hơn với giải thưởng đêm nay. Khi tôi sắp kỷ niệm năm thứ 20 với tư cách cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thì giải thưởng thế kỷ mang tính toàn cầu này là sự công nhận dành cho tôi.

Tôi nhận giải thưởng với rất nhiều niềm vui và sự tự hào. Gala đêm nay ở Dubai tại một nơi như Burj Khalifa thật tuyệt vời".

Là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21, Ronaldo nói gì?

Ảnh minh họa

Không chỉ nói về giải thưởng cá nhân, Ronaldo còn giành lời chúc tới các đồng nghiệp đã giành các giải thưởng khác. Tại Globe Soccer Awards, Real Madrid cũng được chọn là CLB hay nhất thế kỷ, HLV Pep Guardiola giành giải HLV xuất sắc nhất thế kỷ.

Về phần giải thưởng trong năm 2020, Bayern Munich vơ vét bằng sạch với với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm cho Robert Lewandowski, HLV xuất sắc nhất năm thuộc về Hansi Flick và đội bóng xuất sắc nhất năm tất nhiên là của Hùm xám xứ Bavaria.

Ngoài ra, Globe Soccer Awards cũng trao giải thưởng thành tựu cho hai ngôi sao người Tây Ban Nha là hậu vệ Gerard Pique và thủ môn Iker Casillas. Để cho đủ xôm tụ, Jorge Mendes, người đại diện của chính Ronaldo giành giải người đại diện thế kỷ.

"Chúc mừng Robert Lewandowski với giải thưởng cầu thủ của năm, Hansi-Flick là HLV của năm và Pep Guardiola là HLV của thế kỷ. Tôi cũng muốn nói  đến Casillas và Pique, những người giành giải thưởng thành tựu cho sự nghiệp của họ.

Tôi chúc mừng người bạn của tôi, Jorge Mendes đã giành giải người đại diện của thế kỷ. Cuối cùng, tôi gửi lời cám ơn một lần nữa đến gia đình hoàng gia Dubai vì sự tôn trọng, tình bạn và lòng hiếu khách mà tôi nhận được ở Dubai diệu kỳ.

Tôi cũng cám ơn tất cả những người hâm mộ trên toàn thế giới đã bầu chọn trực tuyến cho tôi với hơn 21 triệu phiếu bầu." - Ronaldo viết trên Instagram cá nhân

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/la-cau-thu-xuat-sac-nhat-the-ky-21-ronaldo-noi-gi-592683.html

Theo: Petrotimes