Lampard đón quý tử đầu lòng

Bà xã của Frank Lampard vừa sinh hạ một bé trai kháu khỉnh. Đây là cậu con trai đầu tiên của Lampard, trước đó, huyền thoại Chelsea đã có ba cô con gái xinh đẹp.

CĐV Chelsea gây áp lực lên Tuchel vì nhớ Lampard

Lampard lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải

Mới đây, vợ chồng Lampard đã vui mừng chào đón cậu con trai bé bỏng mang tên Frederick George Lampard. Một nguồn tin thân cận chia sẻ rằng: "Cậu bé tên là Frederick George Lampard nhưng sẽ được gọi ngắn gọn là Freddie".

Lampard đón quý tử đầu lòng 001

"Cả gia đình giờ đây đã trở về nhà và đang trong một niềm hạnh phúc, vui sướng tuyệt đối. Christine đã sinh con hồi tuần trước và mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Cả mẹ và bé đều thực sự rất ổn và Frank cũng mới báo tin vui này". - nguồn tin thân cận nói thêm

Theo truyền thông Anh, huyền thoại Chelsea vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có thêm một cậu con trai bé bỏng. Ngay cả cô con gái út Patricia, hai tuổi, của Frank Lampard cũng tỏ ra vô cùng ngọt ngào và vui sướng khi được "lên chức" chị. Được biết, trước bé Frederick và Patricia, Frank Lampard đã có hai cô con gái với vợ cũ là Isla, 13 tuổi và Luna, 15 tuổi.

Lampard đón quý tử đầu lòng 002

Kể từ khi bị Chelsea sa thải vào cuối tháng 1 vừa qua, Frank Lampard vẫn chưa tìm được công việc mới. Bản thân cựu thuyền trưởng Chelsea cũng muốn dành thời gian thư giãn bên gia đình và hoàn toàn không phải lo lắng khi đã được Chelsea bồi thường tới 2 triệu bảng Anh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lampard-don-quy-tu-dau-long-604474.html

Theo: Petrotimes