Lộ đội hình bê tráp cực xịn trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Toàn tuyển thủ cứng của đội tuyển Việt Nam

Những hé lộ đầu tiên về đội hình bê tráp trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh khiến nhiều người không khỏi trầm trồ: Toàn cực phẩm của đội tuyển Việt Nam.

>>> Nhận thiệp mời đám cưới của Công Phượng, Văn Toàn phát ngôn "sốc"

>>> HLV Chung Hae Soung: Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời

Như thông tin đã đưa, ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới tại một trung tâm tiệc cưới ở TP HCM. Các thông tin liên quan đến đám cưới này đang là chủ đề được truyền thông và người hâm mộ nước nhà hết sức quan tâm.

Sáng ngày 16/11, nhà Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái, mới đây nhất thông tin về đội bê tráp lễ của nhà trai đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi toàn cực phẩm của đội tuyển Việt Nam.

Theo một số nguồn tin cho biết, đội bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tuấn Tài.

Lộ đội hình bê tráp cực xịn trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Toàn tuyển thủ cứng của đội tuyển Việt Nam 1

Lương Xuân Trường

Lộ đội hình bê tráp cực xịn trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Toàn tuyển thủ cứng của đội tuyển Việt Nam 2

Nguyễn Văn Toàn

Lộ đội hình bê tráp cực xịn trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Toàn tuyển thủ cứng của đội tuyển Việt Nam 3

Nguyễn Tuấn Anh

Lộ đội hình bê tráp cực xịn trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Toàn tuyển thủ cứng của đội tuyển Việt Nam 4

 Hồ Tuấn Tài 

Đây đều là những người đồng đội thân thiết, những người bạn lâu năm của chú rể Công Phượng từ khi còn học tại Học viện HAGL JMG. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài bằng tuổi và cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Cả hai cũng có nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam trước đây.

Đặc biệt, trong số các "cực phẩm" này hiện chỉ có Văn Toàn là cái tên duy nhất công khai bạn gái đồng thời chàng cầu thủ trẻ được Công Phượng chọn làm phù rể trong lễ cưới. 

Những cái tên còn lại như Tuấn Anh, Xuân Trường, Tuấn Tài hiện tại đều giữ kín chuyện tình cảm. Điều này liệu có khiến đội bê tráp bên nhà gái bối rối vì biết đâu, sau đám cưới thế kỷ của cặp đôi nổi tiếng trong làng bóng đá, sẽ lại có những đám cưới tiếp theo được diễn ra?

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. 

Sau hôn lễ tổ chức vào ngày 16/11, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12. Được biết, buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Cách đây không lâu, trước khi chính thức tham dự đám cưới của học trò Công Phượng và cô dâu Viên Minh, trợ lý của HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ và lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng Công Phượng và Viên Minh.

Theo đó, trợ lý của HLV Park Hang Seo cho biết, Công Phượng và Viên Minh đã có khoảng thời gian yêu nhau khá lâu nhưng cả hai đều dấu kín. Đặc biệt, người này cho biết mình có ấn tượng vô cùng tốt với cô dâu Viên Min - hôn thê của Công Phượng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-doi-hinh-be-trap-cuc-xin-trong-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-toan-tuyen-thu-cung-cua-doi-tuyen-viet-nam-585313.html

Theo: Petrotimes