MC gây bão khi đọc sai tên hàng loạt CLB bóng đá

Gần đây, video một MC truyền hình đọc sai tên các CLB bóng đá đã lan truyền vì khiến người xem không thể nhịn cười.

Robinho bị tuyên án 9 năm tù về tội cưỡng bức tập thể

Nữ tuyển thủ Hàn Quốc phải giải nghệ sớm do quá xinh đẹp

Cách đây vài ngày, một đoạn video được cắt ra từ bản tin Real News của kênh UTV (Ghana), trong đó người dẫn chương trình Akrobeto đã đọc tỷ số bóng đá của Ngoại hạng Anh, Bundesliga và Serie A. Nghe có lẽ rất bình thường, nhưng lại khiến mọi người không thể nhịn được cười.

Theo đó, Akrobeto đã phát âm sai tên các câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh như Chelsea, Arsenal, Manchester United, Liverpool,... và điều này đủ hài hước để giảm căng thẳng cho bất cứ ai.

 

Được biết, Akrobeto (58 tuổi, tên thật là Akwasi Boadi) có một chương trình truyền hình hàng tuần trên UTV có tên là 'Real News', trong đó ông trình bày những tin tức thời sự ở Ghana và trên toàn cầu.

Mặc dù UTV là một đài truyền hình dành cho những người nói tiếng Twi - một ngôn ngữ được nói ở miền trung và nam Ghana, Akrobeto kết hợp tiếng Anh và tiếng Twi làm phương tiện giao tiếp với khán giả của mình.

MC gây bão khi đọc sai tên hàng loạt CLB bóng đá

Ngoài công việc dẫn chương trình bản tin, công việc chính của Akrobeto là một diễn viên hài nổi tiếng. Vì vậy, nhiều người cho rằng màn đọc sai tên các CLB là một 'miếng hài' của ông.

Nhưng thực tế, Akrobeto thường xuyên nói vấp và phát âm sai các từ tiếng Anh trong bản tin của mình. Trước khi 'hủy diệt' tên gọi các CLB bóng đá, ông cũng gây ấn tượng khi không đọc nổi tên Cesar Azpilicueta của Chelsea.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mc-gay-bao-khi-doc-sai-ten-hang-loat-clb-bong-da-603696.html

Theo: Petrotimes