Mẹ Ronaldinho qua đời vì Covid-19 ở tuổi 71

Sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, mẹ của huyền thoại bóng đá Ronaldinho đã qua đời ở tuổi 71.

Ronaldinho lên hương 4 tháng cuối năm sau khi ra tù

Ronaldinho dương tính với COVID-19

Trong ngày 21/2, nhiều nguồn tin từ Brazil đã đồng loạt đăng tải việc mẹ của huyền thoại bóng đá Ronaldinho đã qua đời ở tuổi 71, sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào cuối năm ngoái.

Cụ thể, vào tháng 12 năm 2020, bà Dona Miguelina đã phải nhập viện sau khi xét nghiệm dương tính với virus tại thành phố Porto Alegre. Cựu cầu thủ Barcelona sau đó đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng mẹ anh đang ở trong tình trạng hết sức nguy cấp.

"Mẹ của tôi đã nhiễm virus corona và chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giúp bà sớm bình phục. Xin cám ơn mọi người NHM vì những lời cầu nguyện và nguồn năng lượng tích cực mà các bạn gửi đến cho bà ấy." - Ronaldinho chia sẻ

Mẹ Ronaldinho qua đời vì Covid-19 ở tuổi 71

Ronaldinho và mẹ

Không may, sau một thời gian dài chiến đấu kiên cường, mẹ của cựu danh thủ đã không thể qua khỏi, bà trút hơi thở cuối cùng vào ngày 20/2. Ngay khi thông tin này xuất hiện, Alexandre Kalil, thị trưởng của thành phố Belo Horizonte và đồng thời cũng là chủ tịch của CLB Atletico Mineiro, nơi Ronaldinho từng thi đấu hồi năm 2012-2014 đã lập tức gửi lời chia buồn đến gia đình của Ronaldinho.

Trong năm vừa qua, thực sự là có quá nhiều sự kiện diễn ra với Ronaldinho, vào tháng 3 năm ngoái, anh và anh trai Roberto de Assis bị bắt tại Paraguay sau khi nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả. Đến tháng 10, Ronaldinho nhận kết quả xét nghiệm nhiễm Covid-19 nhưng nhanh chóng hồi phục sau đó. Nhưng có lẽ, không gì đau đớn bằng việc mẹ của anh qua đời vì dịch bệnh quái ác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-ronaldinho-qua-doi-vi-covid-19-o-tuoi-71-600885.html

Theo: Petrotimes