Messi mở bar cách nhà hàng của 'bạn thân' 100m

Quán bar mới của Messi rất gần với nhà hàng của Luis Suarez và đôi bạn thân này dường như sẽ có thêm cơ hội tái hợp trên thương trường.

Barcelona 2-0 Sevilla: Messi tỏa sáng

Tổng thống Argentina thuê chuyên cơ của Messi để công du Mexico

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đã đăng tải những hình ảnh về quán bar sắp tới của Lionel Messi trên đường phố Castelldefels. Hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện nhưng các fans hâm mộ đã cảm thấy vô cùng phấn khích về địa điểm của quán bar.

Messi mở bar cách nhà hàng của 'bạn thân' 100m 001

Quán bar đang xây dựng của Messi

Theo đó, quán bar sắp mở của M10 chỉ cách nhà hàng của Luis Suarez có 100 yard (hơn 91 mét). Dường như, số 10 của Barca đã tính toán rất kỹ càng để có thể sớm "kề vai sát cánh" với anh bạn thân Suarez trên cùng một khu vực kinh doanh.

Trước đó, vào năm 2017, tiền đạo đang khoác áo Atletico Madrid đã mở một nhà hàng mang tên Chalito ngay trước bờ biển mộng mơ của Castelldefels. Chalito sau đó cũng đã trở thành điểm đến ưa thích của cả gia đình Lionel Messi lẫn Luis Suarez.

Messi mở bar cách nhà hàng của 'bạn thân' 100m 002

Messi và Suarez bên gia đình tại nhà hàng Chalito

Từ trước tới nay, tình bạn đẹp của Luis Suarez và Lionel Messi từng là điều khiến nhiều cổ động viên Barcelona cảm thấy xúc động. Trên sân cỏ, hai chàng cầu thủ thường "song tấu" làm nên những chiến thắng cho Barca còn ở ngoài đời thực, gia đình hai bên thường xuyên tụ tập "hò hẹn" thân thiết.

Ngay cả khi Luis Suarez đã chuyển sang khoác áo Atletico Madrid, mối quan hệ giữa hai chàng cầu thủ vẫn không bị ảnh hưởng. Cả hai thường xuyên đưa gia đình cùng nhau đi nghỉ mát và đặc biệt, các con của Suarez và Messi còn học chung một trường.

Sắp tới, rất có thể viễn cảnh các CĐV được dịp ăn một bữa tối của Suarez rồi đi "quẩy" tại bar của Messi ngay kế bên sẽ trở thành hiện thực.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/messi-mo-bar-cach-nha-hang-cua-ban-than-100m-601876.html

Theo: Petrotimes