Messi kiện Barcelona vì làm lộ hợp đồng

Các luật sư của Messi đang xem xét khởi kiện Chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets của Barcelona vì làm lộ hợp đồng.

Messi bị treo giò 2 trận vì thẻ đỏ ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha

Không thi đấu, Messi ở ngoài chỉ đạo chiến thuật cầu thủ Barcelona

Theo các thông tin được tờ Marca đăng tải rạng sáng 1/2, Lionel Messi đã rất tức giận sau khi toàn bộ chi tiết về hợp đồng của siêu sao người Argentina bị tiết lộ trên tờ El Mundo. Thậm chí, các luật sư của Messi đang cân nhắc để chuẩn bị khởi kiện những người được cho là làm lộ nguồn tin này.

Cụ thể, việc toàn bộ chi tiết về bản hợp đồng giữa Messi và CLB Barca bị lộ được cho là có liên quan đến một số nhân vật cộm cán đã và đang điều hành đội bóng xứ Catalan. Truyền thông xứ Bò Tót nhấn mạnh, chỉ có 5 nhân vật biết được những thông tin bí mật này, trong đó có quyền Chủ tịch hiện tại Carles Tusquets, cựu Chủ tịch Josep Bartomeu và Giám đốc điều hành Oscar Grau.

Messi kiện Barcelona vì làm lộ hợp đồng

Ảnh minh họa

Như bao hợp đồng khác, những thông tin trong thỏa thuận của đôi bên phải được bảo vệ bởi các điều khoản bảo mật, nhưng giờ đây, tất cả đã bị tiết lộ hoàn toàn trên mặt báo. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Messi trong mắt các cổ động viên, đặc biệt trong hoàn cảnh Barca đang chịu ảnh hưởng nặng nề về kinh tế.

Về phía đội chủ sân Nou Camp, họ tuyên bố họ không hề liên quan đến việc hợp đồng của Messi bị tiết lộ. Tuy nhiên, việc chỉ có 3 bên nắm được chi tiết hợp đồng này, bao gồm phía Messi, đại diện La Liga và CLB Barca, các luật sư của cầu thủ người Argentina tin rằng chính phía Barca đã tiết lộ cho báo giới.

Vụ việc này nổ ra vào ngày 31/1, khi tờ El Mundo đưa Lionel Messi lên trang nhất kèm chi tiết bản hợp đồng khó tin giữa siêu sao người Argentina với đội chủ sân Nou Camp.

Cụ thể, giá trị bản hợp đồng này lên tới 555 triệu euro, tức Messi nhận 138 triệu euro tiền lương thưởng mỗi mùa. Chưa dừng lại ở đó, El Pulga cũng bỏ túi 115 triệu euro khi ký hợp đồng, cùng 78 triệu euro thưởng trung thành.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/messi-kien-barcelona-vi-lam-lo-hop-dong-598342.html

Theo: Petrotimes