Neymar bị chỉ trích vì cày game thâu đêm suốt sáng

Neymar đang bị các fan hâm mộ gạch đá vì thường xuyên cày game thâu đêm suốt sáng.

Không được tương tác nhiệt tình, Neymar trách CĐV PSG thờ ơ

Dính chấn thương, Neymar tranh thủ thả thính bạn gái đồng nghiệp

Theo các thông tin được tờ L’Equipe đăng tải, trong quá trình phục hồi chấn thương, ngoài sở thích lên Instagram thả tim các người mẫu nóng bỏng, Neymar dành phần lớn thời gian để bắn Counter Strike (CS GO).

Đáng nói, không chơi theo kiểu vui vui một hay hai tiếng đồng hồ, thay vào đó Neymar có thể ngồi cày game thâu đêm suốt sáng mà không biết chán. Hậu quả nhãn tiền từ màn mải chơi game của siêu sao người Brazil là anh ta luôn trong tình trạng vật vờ, lờ đờ vì thiếu ngủ.

"Khi nó xảy ra với bạn một lần, bạn có thể nghĩ đó là điều xui xẻo, nhưng nó lại xảy ra hàng năm như một chu kỳ. Đây rõ ràng là câu hỏi được đặt ra về quan hệ giữa lối sống thiếu sự điều độ của Neymar với việc thường xuyên gặp chấn thương." - Jean-Bernard Fabre, một nhà sinh lý học nổi tiếng đưa ra nhận xét về việc tiền đạo này luôn chấn thương

Neymar bị chỉ trích vì cày game thâu đêm suốt sáng

Ảnh minh họa

Vẫn theo Fabre, giấc ngủ với người bình thường đã quan trọng nhưng với cánh cầu thủ, những người vốn phải hoạt động với cường độ cao lại càng quan trọng hơn. 

"Việc ngủ đủ giấc sẽ có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi cơ bắp bị tổn thương, nhờ đó giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ gặp phải chấn thương. Lẽ ra, với một ngôi sao sân cỏ như Neymar, anh ta cần phải có ý thức hơn nữa cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp từ những sinh hoạt thường ngày như ăn ngủ để luôn có thể lực sung sức", ông Fabre thông tin thêm.

Ngoài ra, Neymar còn đem lại sự bức xúc cho số đông fan PSG khi khoe chiến tích thức tới gần 4 giờ sáng để xem hết chương trình truyền hình thực tế Big Brother phát sóng tại quê nhà Brazil qua Twitter.

Sinh hoạt bừa bãi như vậy chả trách Neymar dính hết chấn thương này tới chấn thương khác trong thời gian qua. Không ít fan bức xúc tuyên bố, Neymar phải lấy làm hổ thẹn khi nhận lương là để chơi bóng chứ không phải để cày game hay xem Tivi thâu đêm suốt sáng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/neymar-bi-chi-trich-vi-cay-game-thau-dem-suot-sang-604204.html

Theo: Petrotimes