Người đẹp tuyển Mỹ Alex Morgan dương tính với COVID-19

Trở về Mỹ từ London, tiền đạo ngôi sao của tuyển nữ xứ cờ hoa Alex Morgan đã dương tính với COVID-19.

Alex Morgan, cô gái vàng của bóng đá Mỹ

Nữ cầu thủ Nhật Bản tham gia CLB nam để đấu tranh bình đẳng giới

Theo các thông tin được truyền thông xứ sở sương mù đăng tải, tiền đạo đội trưởng của tuyển nữ Mỹ - Alex Morgan đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Người đẹp tuyển Mỹ Alex Morgan dương tính với COVID-19 001

Cụ thể, nữ cầu thủ 31 tuổi, hai lần vô địch World Cup đã viết lên Twitter cá nhân của cô rằng:

"Tôi đã nhiễm COVID-19 và tôi đang tự cách ly ở California. Trong kỳ nghỉ cùng gia đình, tôi đã dương tính với COVID-19, nhưng mọi chuyện đều ổn. Tôi cảm thấy không có vấn đề gì, tôi đang nỗ lực tự cách ly với các thành viên trong gia đình.

Khi hết bệnh, tôi sẽ quay lại tập luyện cùng đội tuyển Mỹ. Cơ thể của tôi đang...béo lên và tăng cân, nhưng tôi tin khi hết bệnh, tôi sẽ dễ dàng giảm cân".

Người đẹp tuyển Mỹ Alex Morgan dương tính với COVID-19 002

Được biết, nữ cầu thủ thường xuyên di chuyển giữa London và California vì cô đang đầu quân cho CLB nữ Tottenham. Trong chuyến từ London quay về nhà ở Mỹ thì Morgan đã nhiễm COVID-19. Theo chia sẻ của Morgan, cô hy vọng tuyển Mỹ tập trung muộn vào cuối tháng này, lúc đó cô có thể hết bệnh và tập trung cùng lúc với đội thay vì muộn hơn.

Người đẹp tuyển Mỹ Alex Morgan dương tính với COVID-19 003

Là nữ cầu thủ vô cùng nổi tiếng và sở hữu ngoại hình không thua kém bất kỳ người nổi tiếng nào, Alex cũng nhận được rất nhiều lời mời cho các tạp chí thời trang cũng như sức khỏe dành cho phái đẹp. Người đẹp đang là vợ của tiền vệ Servaldo Carrasco thậm chí từng xuất hiện trên bìa tạp chí Time danh tiếng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dep-tuyen-my-alex-morgan-duong-tinh-voi-covid-19-594268.html

Theo: Petrotimes