Nhận thiệp mời đám cưới của Công Phượng, Văn Toàn phát ngôn "sốc"

Văn Toàn hài hước chia sẻ về hôn lễ sắp diễn ra của Công Phượng: "Đó là đám cưới của người giàu nên người ta mới thế".

Công Phượng rạng rỡ bên Viên Minh sau lễ ăn hỏi bí mật

Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

Như thông tin đã đưa, Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11 tới đây, đây là một trong số những thông tin hot nhất hiện nay của làng bóng đá nước nhà. Mọi thông tin về cô dâu, người nhà của cô dâu Viên Minh cũng như công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại đang rất được truyền thông nước nhà và công chúng quan tâm.

Giống như lễ ăn hỏi, những hình ảnh trong đám cưới của Công Phượng và vợ cũng sẽ được hai bên gia đình giữ kín, an ninh được thắt chặt tối đa. Nhiều người nhận định, đây được cho là 1 trong những đám cưới được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Nhận thiệp mời đám cưới của Công Phượng, Văn Toàn phát ngôn "sốc" 1

Hiện phía Công Phượng và cô dâu Viên Minh chưa có bất cứ chia sẻ nào về đám cưới của mình, tuy nhiên, theo thông từ phía bạn bè của Công Phượng, tiền đạo đang khoác áo CLB TP.HCM đã bắt đầu gửi những tấm thiệp mời mọi người. 

Dự kiến đám cưới sẽ tổ chức ở TP.HCM và 2 bữa tiệc khác tại quê nhà Nghệ An và một bữa tiệc tại Phú Quốc.

Mới đây, khi tham gia trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện vì miền Trung, Văn Toàn đã có những chia sẻ hiếm hoi trên truyền thông về đám cưới sắp diễn ra của Công Phượng. Theo đó, khi được hỏi về tấm thiệp mời kèm thẻ từ trong hôn lễ của Công Phượng, Văn Toàn cho biết: "Tôi nhận được thiệp mời của Công Phượng, tôi không đọc nên chưa biết gì". 

Đặc biệt, chàng cầu thủ trẻ Văn Toàn hài hước chia sẻ cảm nhận về những quy định nghiêm ngặt, kiểm duyệt sát sao trong hôn lễ sắp diễn ra của Công Phượng: "Đó là đám cưới của người giàu nên người ta mới thế".

Nhận thiệp mời đám cưới của Công Phượng, Văn Toàn phát ngôn "sốc" 2

Ngay lập tức những bình luận hài hước của cầu thủ Văn Toàn - đồng đội thân thiết của Công Phượng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả, bởi đến cả bạn thân cũng không biết về thông tin của đám cưới thì có lẽ chú rể Công Phượng và cô dâu Viên Minh chắc hẳn muốn bí mật chuẩn bị tất cả cho ngày trọng đại của mình.

Trước đó, tiền đạo của ĐTQG Việt Nam và Viên Minh đã tổ chức ăn hỏi vào ngày 3/6 năm nay với sự có mặt của gia đình 2 bên và những người bạn thân của anh như Tiến Linh và Đông Triều.

Được biết, Công Phượng và Viên Minh đã ở bên nhau kể từ năm 2018, nhưng cặp đôi khá kín tiếng về mối quan hệ của mình. Mọi chuyện chỉ được hé lộ khi đám hỏi của cả hai được tổ chức.

Hôn phu Viên Minh của tiền đạo tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM. Sau đó, kể từ khi Công Phượng cập bến sân Thống Nhất, cô nàng thường xuyên có mặt trên sân để cổ vũ cho chồng sắp cưới.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhan-thiep-moi-dam-cuoi-cua-cong-phuong-van-toan-phat-ngon-soc-585069.html

Theo: Petrotimes