Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc

Tối ngày 18/11 đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc sẽ chính thức diễn ra nhưng ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị đã được khẩn trương tiến hành.

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc: Tiết lộ thông tin mới nhất

>>> So sánh thực đơn 2 siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh và streamer Xemesis

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bố mẹ chú rể tiết lộ về món quà tặng con dâu

Chiều tối ngày 18/11, đám cưới của Công Phượng - Viên Minh sẽ tiếp tục được tổ chức tiệc tại Phú Quốc với sự tham gia của đông đảo bạn bè cô dâu, chú rể. Được biết, tiệc cưới thứ 2 của Công Phượng được tổ cưhcs tại một resort cao cấp tại Phú Quốc.

Dù đến chiều mới chính thức diễn ra buổi lễ nhưng ngay từ khuya đến rạng sáng nay, người trong ekip đã có mặt để chuẩn bị set up tiệc trên biển. Một số hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc đã được hé lộ với người hâm mộ.

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 1

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 2

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 3

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 4

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 5

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 6

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 7

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 8

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 9

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc 10

Theo kenh14.vn

Được biết, bữa tiệc tối nay tại Phú Quốc sẽ chỉ bao gồm bạn bè, đồng đội của cặp đôi Viên Minh - Công Phượng. Trước đó, trong hôn lễ diễn ra tại TP HCM, bố mẹ của chú rể Công Phượng đã tiết lộ sẽ không tham dự tiệc của con trai tại Phú Quốc do phải trở về quê để chuẩn bị sắp xếp tiệc cưới cho Công Phượng vào đầu tháng 12 tới, vì vậy ông không thể tham dự tiệc của con trai - con dâu và bạn bè ở Phú Quốc vào ngày 18/11 tới.

Theo thông tin mới nhất, hiện đã có thêm một số khách mời tới dự tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh có mặt tại Phú Quốc. Trước đó, vào chiều ngày 16/11 bộ ba Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương đã cùng nhau đáp máy bay xuống sân bay Phú Quốc. Các cầu thủ đều ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang và di chuyển nhanh chóng để không gây ra quá nhiều sự chú ý. 

Cũng trong ngày 16/11 vợ chồng Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel) cùng con gái cũng đã đến Phú Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm kết hợp với đám cưới siêu bạn thân.

Hiện nay, mọi thông tin về danh sách khách mời cũng như thông tin về đám cưới vẫn đang được giữ kín, đảm bảo sự riêng tư theo đúng nguyện vọng của cô dâu chú rể. Chính vì vậy, người hâm mộ cả nước lại càng nóng lòng muốn biết các thông tin bên lề, hình ảnh của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh cũng như trang phục của dàn khách mời. 

Sau đám cưới ngày hôm nay tại Phú Quốc, Công Phượng - Viên Minh sẽ còn tổ chức một bữa tiệc nữa dự kiến vào ngày 3/12 tại quê hương Nghệ An - quê Công Phượng. Hãy cùng đón xem các thông tin tiếp theo về siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh và gửi lời chúc mừng đến đôi bạn trẻ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-o-phu-quoc-585694.html

Theo: Petrotimes