Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng - Viên Minh đã chính thức lộ diện.

>>> Tương lai nào cho Công Phượng sau đám cưới với Viên Minh?

>>> Lộ đội hình bê tráp cực xịn trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Toàn tuyển thủ cứng của đội tuyển Việt Nam

>>> Trợ lý HLV Park Hang Seo hé lộ về vợ của Công Phượng

Hôm nay ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới. Mọi thông tin về đám cưới được giữ kín đến phút chót. Tính đến thời điểm hiện tại, rất ít những hình ảnh về đám cưới này được tiết lộ. Điều này khiến dân tình càng sốt sình sịch thi nhau tìm kiếm hình ảnh về cặp đôi cũng như hình ảnh của các chàng phù rể điển trai trong đội tuyển Việt Nam.

Sáng ngày 16/11, một số ít hình ảnh về đám cưới của Công Phượng - Viên Minh đã được hé lộ, cặp trai tài gái sắc vẫn giữ vững phong độ nhan sắc từ đám hỏi đến đám cưới. Tại tư gia sáng nay, Viên Minh mặc áo dài màu đỏ mận quý phái, còn Công Phượng diện vest màu xám.

Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh 001

Cặp đôi dâu rể rạng rỡ và nổi bật trong ngày cưới, cô dâu Viên Minh được nhận xét xuất hiện với thần thái xinh đẹp, miễn chê. 

Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh 002

Được biết, trong sáng ngày 16/11, nhà Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái. Những người bê tráp lễ cho Công Phượng không ai khác ngoài những người anh em thân thiết như Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Tài, Tuấn Anh, Hồng Duy hay Lê Đức Lương. Tất cả đều rất vui vẻ và hào hứng trong ngày trọng đại của bạn thân. 

Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh 003

Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh 004

Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh 005

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. 

Mới đây, ông Đoàn Nguyên Đức, hay thường được gọi là bầu Đức, là người đã sáng lập học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, nơi mà Công Phượng được đào tạo, trưởng thành đã có lời gửi gắm tới chú rể Công Phượng trong ngày trọng đại. 

Có thể nói, ông như người cha thứ hai của tiền đạo này, trong này trọng đại nhất cuộc đời của Phượng, bầu Đức không hề che dấu sự hãnh diện về đứa con cưng. Bầu Đức chia sẻ với truyền thông như sau:

"Tôi dõi theo Công Phượng khi cháu từ lúc nhỏ đến Học viện HAGL. Phải tự hào và hãnh diện lắm khi thấy cháu trưởng thành, cũng như cưới được một người vợ hiền, ngoan. Tôi tin tưởng sau khi có vợ thì Phượng sẽ càng thi đấu tốt. Vì yên bề gia thất thì Phượng sẽ có thêm động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. Và tôi thật rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay".

Sau đám lễ cưới ngày hôm nay, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-hinh-anh-moi-nhat-ve-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-585390.html

Theo: Petrotimes