Những người phụ nữ đi qua cuộc đời của Maradona là ai?

Huyền thoại Diego Maradona có đời sống hậu trường rất phức tạp và không thiếu con rơi, nhưng ông lại chỉ có một người vợ duy nhất.

Những phát ngôn để đời của Diego Maradona

Maradona và ký ức về cú đá phạt bất khả thi vào lưới Juventus

Cố huyền thoại Diego Maradona là một người đàn ông có đời sống tình cảm vô cùng phức tạp, với sự nổi tiếng và tài năng của mình, không quá ngạc nhiên khi "cậu bé vàng" có sức hút rất lớn với phụ nữ.

Trước khi trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 60, Maradona đã có ít nhất 5 người con riêng với các phụ nữ khác nhau, nhưng người vợ duy nhất của ông chỉ có bà Claudia Villafane, cũng là mẹ của người con đầu tiên của ông.

Những người phụ nữ đi qua cuộc đời của Maradona là ai? 001

Claudia Villafane - người vợ hợp pháp duy nhất của Maradona

Diego Maradona bắt đầu mối quan hệ với bà Claudia năm 1977 sau khi ông kết thúc mối tình thanh mai trúc mã với người bạn gái Maria Esther Herman. "Cậu bé vàng" kết hôn vào năm 1989 sau khi cả hai trải qua hết thảy vinh quang lẫn khó khăn trong sự nghiệp tại Argentinos Juniors, Boca Juniors, Barca, ​​Napoli và đỉnh cao là vô địch World Cup 1986 cùng đội tuyển Argentina.

Với Claudia, Maradona có 2 cô con gái là Dalma và Giannina, hai công chúa mà ông coi như báu vật. Nhưng cuộc sống hạnh phúc của họ đã tan vỡ sau những cuộc cãi vã không dứt về việc Maradona nghiện ma túy và ngoại tình.

Những người phụ nữ đi qua cuộc đời của Maradona là ai? 002

Maradona hội ngộ 2 đứa con ngoài giá thú Diego Sinagra và Jana

Trong thời kì khoác áo Napoli, Maradona từng có quan hệ với một người phụ nữ tên Cristiana Sinagra. Kết quả của mối tình vụng trộm này là cậu bé Diego Sinagra, người mà Maradona từng chối bỏ với tuyên bố gây sốc: "Những đứa con hợp pháp của tôi là Dalma và Giannina. Phần còn lại là sản phẩm của tiền và những sai lầm của tôi".

Nhưng sau đó, tòa án và xét nghiệm DNA đã khiến Diego Maradona phải nhận con ngoài giá thú và phải chu cấp. Chưa dừng lại tại đây, ông còn còn có quan hệ với cô nàng Valeria Sabalain và sinh được con gái Jana. Giống như trường hợp của Diego Sinagra, Jana chỉ được bố đẻ thừa nhận sau khi làm xét nghiệm DNA.

Những người phụ nữ đi qua cuộc đời của Maradona là ai? 003

Maradona có con trai với Veronica Ojeda

Hai mối tình vụng trộm rùm beng này đã phá hỏng cuộc hôn nhân của Diego và Claudia, khiến hai người ly thân vào năm 2003. Tới năm 2005, người hùng của Argentina bắt đầu cuộc tình mới bên cạnh Veronica Ojeda và sinh được con trai tên Diego Fernando vào năm 2013.

Nhưng thói trăng hoa của Maradona vẫn không thể bỏ được, ông vẫn tiếp tục tòm tem trong thời gian quen biết với Ojeda.

Những người phụ nữ đi qua cuộc đời của Maradona là ai? 004

Rocio Oliva là người phụ nữ cuối cùng trong cuộc đời Maradona

Đầu tiên là nghi án quan hệ với nữ hầu bàn Natalia Garat và có con rơi Santiago Lara. Sau đó, Maradona còn cặp kè với người đẹp kém 30 tuổi Rocio Oliva trong 6 năm nhưng không có con chung. Ngoài những mối tình được công khai thì Maradona còn dính tin đồn hẹn hò với hàng loạt người đẹp khác như Graciela Alfano, Lucia Galan, Wanda Nara hay Gisela Ramirez Mendez.

Không những vậy, luật sư riêng của Maradona còn tiết lộ "cậu bé vàng" có 3 người con rơi ở Cuba. Nhưng Maradona chỉ chỉ duy trì việc chuyển phí sinh hoạt hàng tháng và gặp các con duy nhất một lần vào năm 2016 khi đến dự đám tang của Fidel Castro.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-nguoi-phu-nu-di-qua-cuoc-doi-cua-maradona-la-ai-587214.html

Theo: Petrotimes