Nổi không kém đám cưới Công Phượng, hôn lễ Chim Sẻ Đi Nắng hút fan dõi theo 'ầm ầm'

Game thủ số một làng AOE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức tổ chức lễ cưới với người thương vào chiều ngày hôm nay (16/11).

>>> Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11

>>> Những hình ảnh mới nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Hôn lễ chính thức của Chim Sẻ Đi Nắng diễn ra vào lúc 17h ngày hôm nay (16/11) tại một nhà hàng sang trọng ở khu vực Mỹ Đình (Hà Nội). Hôn lễ có sự góp mặt của nhiều bạn bè, các game thủ nổi tiếng trong giới AOE Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn thân của cô dâu, chú rể cũng bay từ miền Nam ra Hà Nội dự đám cưới.

Nổi không kém đám cưới Công Phượng, hôn lễ Chim Sẻ Đi Nắng hút fan dõi theo 'ầm ầm' 1

Chim Sẻ Đi Nắng được biết đến với vai trò là một trong những game thủ AOE số một Việt Nam. Tên thật của chàng game thủ này là Nguyễn Đức Bình (sinh năm 1996, quê Hà Nội), sau khi công khai chuyện tình cảm, câu chuyện của Chim Sẻ và vợ là nhà báo nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Theo đó, gia đình đôi bên đã làm xong lễ ăn hỏi và tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11. Tiệc chính sẽ bắt đầu lúc 17h tại trung tâm tiệc cưới lớn ở khu vực Mỹ Đình.

Được biết, Chim Sẻ Đi Nắng hiện là game thủ số một trong giới game AOE (hay còn gọi là game Đế chế) Việt Nam. Anh chàng đã vô địch hàng loạt các giải đấu trong nước và quốc tế, được giới thể thao điện tử thừa nhận là người chơi AOE số một ở Việt Nam. 

Nổi không kém đám cưới Công Phượng, hôn lễ Chim Sẻ Đi Nắng hút fan dõi theo 'ầm ầm' 2

Lễ ăn hỏi của Chim Sẻ Đi Nắng được tổ chức vào hồi đầu tháng 10

Trước đó, khoảng đầu tháng 9/2020, anh lần đầu công khai bạn gái trên mạng xã hội sau một thời gian dài hẹn hò. Sau đó không lâu, đến ngày 10/10, chàng game thủ cùng bạn gái tổ chức đám hỏi. Sự kiện này khiến rất nhiều fan của Chim Sẻ Đi Nắng cũng như giới game thủ AOE Việt Nam vô cùng bất ngờ, tuy nhiên mọi người đều chúc những lời có cánh và chúc phúc cho cặp đôi. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/noi-khong-kem-dam-cuoi-cong-phuong-hon-le-chim-se-di-nang-hut-fan-doi-theo-am-am-585414.html

Theo: Petrotimes