Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp

Nữ tiền đạo thuộc biên chế West Ham - Alisha Lehmann đã gây sốt trên mạng xã hội kể từ khi đầu quân cho đội bóng của London.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy sức sống của bạn gái James Rodriguez

Vẻ đẹp của bạn gái Isco, ngôi sao của Real Madrid

Một cầu thủ của West Ham hiện nay đang gây sốt trên các mạng xã hội của xứ sở sương mù, nhưng đáng nói đây không phải là một cầu thủ nam đang thi đấu tại Premier League mà là một tiền đạo thuộc đội nữ của Búa Tạ.

Năm nay mới 21 tuổi, nhưng Alisha Lehmann được đánh giá rất cao ở châu Âu và đó là lý do CLB nữ West Ham chi đậm để mua cô nàng cách đây 2 năm. Alisha Lehmann ra mắt tuyển nữ Thụy Sĩ khi mới 18 tuổi và trở thành trụ cột trên hàng công kể từ đó tới nay.

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 001

Bên cạnh tài năng về bóng đá, Alisha Lehmann còn chiếm được cảm tinh lớn từ người hâm mộ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh như thiên thần, đôi mắt xanh - đen cuốn hút và vóc dáng thon thả, gợi cảm.

Để có được vóc dáng thon gọn, săn chắc ngoài việc theo nghiệp bóng đá chuyên nghiệp thì Alisha rất tích cực tập gym để rèn luyện thể lực . Mỗi ngày cô đều đặn đến phòng tập để thực hiện các bài tập nâng tạ, squat, chống đẩy… Lúc rảnh rỗi, cô còn tham gia tập bơi, chạy bộ.

Lợi thế đó cũng giúp nữ tiền đạo của West Ham luôn nhận được sự săn đón của các nhãn hàng quảng cáo thời trang thể thao tên tuổi. Theo Rich Athletes tháng 7/2020, giá trị tài sản ròng của Lehmann hiện tại không dưới một triệu USD.

Một số hình ảnh của Alisha Lehmann

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 002

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 003

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 004

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 005

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 006

Nữ tiền đạo của West Ham gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp 007

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-tien-dao-cua-west-ham-gay-sot-mang-xa-hoi-vi-qua-xinh-dep-592545.html

Theo: Petrotimes