Nữ tuyển thủ Hàn Quốc phải giải nghệ sớm do quá xinh đẹp

Nữ tuyển thủ bóng đá quốc gia Hàn Quốc Kang Soo Jin đã buộc phải giải nghệ sớm do gặp quá nhiều phiền toái liên quan đến ngoại hình.

Barcelona chính thức có chủ tịch mới

Gerrard vào sân chửi trọng tài, nhận ngay thẻ đỏ

Mới đây, nữ tuyển thủ bóng đá quốc gia Hàn Quốc Kang Soo Jin đã bất ngờ thông báo giải nghệ, chia tay sự nghiệp quần đùi áo số. Tuyên bố này khiến dư luận không khỏi bàng hoàng khi cô mới chỉ 24 tuổi, mới bắt đầu gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Nữ tuyển thủ Hàn Quốc phải giải nghệ sớm do quá xinh đẹp 001

Hình ảnh của Kang Soo Jin

Cụ thể, nữ tuyển thủ chia sẻ trên trang cá nhân rằng, cô đã không chịu được áp lực quá lớn trước sự quan tâm của giới truyền thông và dư luận, dẫn tới quyết định chia tay sân cỏ.

Nữ tuyển thủ Hàn Quốc phải giải nghệ sớm do quá xinh đẹp 002

Hình ảnh của Kang Soo Jin

"Tôi muốn có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Việc bị quan tâm quá nhiều khiến cho tôi chịu áp lực lớn. Tôi đã phải chịu đựng cảm giác này trong thời gian dài, mặc dù tôi biết ơn vì họ quan tâm tới tôi.

Mặt khác, thể trạng của tôi cũng không tốt cũng gây áp lực lớn cho tôi về mặt tinh thần. Giờ đây, tôi muốn khép lại một chương trong cuộc đời của mình. Tôi đã gắn bó với bóng đá chuyên nghiệp trong 14 năm qua.

Mặc dù tôi đã sống với bóng đá trong một thời gian dài như vậy nhưng tôi không cảm thấy hối hận khi được ra quyết định này." - Kang Soo Jin bộc bạch

Nữ tuyển thủ Hàn Quốc phải giải nghệ sớm do quá xinh đẹp 003

Hình ảnh của Kang Soo Jin

Được biết, nữ tuyển thủ sở hữu chiều cao 1m71 và khuôn mặt xinh đẹp, điều này dẫn tới việc cô luôn là mục tiêu săn đón của giới truyền thông với những mục đích liên quan tới hậu trường, nhiều hơn là sân cỏ. Sự chú ý quá mức này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng thi đấu của Kang Soo Jin, cũng như gây ra những bất đồng với đồng đội hay CLB chủ quản.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-tuyen-thu-han-quoc-phai-giai-nghe-som-do-qua-xinh-dep-603222.html

Theo: Petrotimes