Pele thừa nhận không biết mình có bao nhiêu con

Ở tuổi 80, Pele thừa nhận ông đã qua lại với không biết bao nhiêu phụ nữ, ông tới giờ không biết mình thực sự có bao nhiêu đứa con.

Cha thủ thành Alisson của Liverpool chết đuối tại quê nhà

Tổng thống Argentina thuê chuyên cơ của Messi để công du Mexico

Trong bộ phim tài liệu mang tên "Pele" do Netflix sản xuất, vua bóng đá thừa nhận, ông không biết hiện tại mình có chính xác bao nhiêu đứa con.

Huyền thoại bóng đá người Brazil kết hôn lần đầu với Rosemeri dos Reis Cholbi khi ông 25 tuổi. Họ quen biết nhau nhiều năm trước khi tiến tới hôn nhân. Song, Pele thừa nhận thời điểm đó ông chưa thực sự sẵn sàng kết hôn.

"Tôi cưới vì tôi gặp cô ấy khi mình còn quá trẻ. Tôi đã thích cô ấy rất nhiều nhưng niềm đam mê khi yêu điên cuồng của chúng tôi đã không còn nữa".

Bên nhau 16 năm, họ nhiều lần khủng hoảng bởi sự nổi tiếng của Pele khiến ông trở thành niềm khao khát của những phụ nữ trẻ. Việc các cô gái ôm ấp khi chụp ảnh chung với Pele là điều không dễ dàng với Rosemeri.

Pele thừa nhận không biết mình có bao nhiêu con

Ảnh minh họa

Năm 1982, Pele dan díu với người mẫu Xuxa, cuộc hôn nhân giữa ông và Rosemeri vì thế chấm dứt. Họ có 3 người con chung, gồm Kelly (54 tuổi), Edinho (50 tuổi), Jennifer (42 tuổi).

Sau đó, Xuxa hẹn hò với huyền thoại F1, Ayrton Senna, còn Pele qua lại với nhiều cô gái trước khi kết hôn lần thứ 2, với ca sĩ Assiria Lemos Seixas. Cuộc hôn nhân này kéo dài 14 năm, chấm dứt vào năm 2008 sau khi hai người có cặp song sinh Joshua và Celeste (24 tuổi).

Đến năm 2016, ở tuổi 75, Pele kết hôn lần ba với doanh nhân mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil, Marcia Cibele Aoki, kém ông 25 tuổi. Họ hẹn hò năm 2010, gắn bó 6 năm trước khi tổ chức hôn lễ. Bà xã của Pele là con gái một bác sĩ nhi khoa và là một thương gia thành công trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Hiện hai người đang sống ở Sao Paulo, Brazil.

Nếu tính trên giấy tờ, Pele có 7 người con được công nhận trong 2 cuộc hôn nhân đầu tiên. Ngoài ra, ông có những người con rơi không được công nhận.

Một trong số đó là Sandra Machado - kết quả cuộc tình với cô nhân viên phục vụ phòng Anisia Machado hai năm trước khi cưới vợ đầu - ngay cả khi có kết quả DNA xác định ông là bố của cô. Sandra qua đời vì ung thư năm 2006 khi 42 tuổi. Một người con rơi khác của Vua bóng đá là Flavia, 52 tuổi, sau khi ông dan díu với phóng viên Lenita Kurtz năm 1968.

Pele thừa nhận cho đến lúc này, ông cũng chẳng biết mình thực sự có bao nhiêu người con. “Thật sự là tôi đã có nhiều người tình, một vài cuộc tình có kết quả là những đứa trẻ nhưng mãi sau này tôi mới biết tới chúng”, ông nói.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/pele-thua-nhan-khong-biet-minh-co-bao-nhieu-con-601571.html

Theo: Petrotimes