Real Madrid lại khốn khổ vì bão tuyết trước Siêu Cúp Tây Ban Nha

Các ngôi sao Real Madrid vẫn chưa hết khốn đốn vì ảnh hưởng của trận bão tuyết khi họ chuẩn bị cho trận Siêu Cúp Tây Ban Nha.

Kết quả bóng đá hôm nay 10/1: Barca đại thắng, Real nhạt nhòa

Real Madrid 2-0 Atletico: Bản lĩnh lên tiếng

Vào đêm thứ bảy, Real Madrid đã bị mắc kẹt gần 4 giờ ở sân bay Madrid do bão tuyết trước khi bay đến phía bắc gặp Osasuna tại La Liga. Đã vậy, sau trận hòa 0-0 đầy thất vọng này, thầy trò Zidane vẫn chưa hết khốn khổ vì vấn đề thời tiết.

Trong ngày thứ năm, Kền Kền Trắng sẽ có trận bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha với Athletic Bilbao ở Malaga, nhưng sự chuẩn bị của đội bóng Hoàng gia đang thực sự khó khăn. Theo Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Tây Ban Nha Jose Luis Abalos, sân bay Barajas ở Madrid đã phải đóng cửa vào tối thứ sáu do các điều kiện an toàn và chỉ mở cửa trở lại vào thứ hai cho hành khách.

Real Madrid lại khốn khổ vì bão tuyết trước Siêu Cúp Tây Ban Nha

Hiện trạng bão tuyết tại Madrid

Điều này đồng nghĩa với việc thầy trò Zidane phải vạ vật ở Pamplona đêm thứ 3 liên tiếp và họ quyết định bay tới Malaga vào sáng thứ hai, nơi diễn ra trận gặp Bilbao, thay vì trở lại thủ đô như kế hoạch ban đầu. Theo tờ Marca, việc trở lại Madrid vào thứ hai trước khi bay đến Andalusia được cho là không khả thi do các điều kiện nguy hiểm và sự hỗn loạn tiềm ẩn có thể xảy ra.

Trong trường hợp thắng được Bilbao tại La Rosaleda, Real Madrid sẽ đối đầu với Barcelona hoặc Real Sociedad trong trận chung kết tại sân La Cartuja của Sevilla vào chủ nhật, 9 ngày sau hành trình đến Pamplona. Nhà đương kim vô địch La Liga cũng đang nắm giữ Siêu Cúp Tây Ban Nha sau khi đánh bại Bilbao hồi tháng 1/2020, trong năm đầu tiên diễn ra với thể thức mới gồm 4 đội. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/real-madrid-lai-khon-kho-vi-bao-tuyet-truoc-sieu-cup-tay-ban-nha-594882.html

Theo: Petrotimes