Ronaldinho lên hương 4 tháng cuối năm sau khi ra tù

Sau khi thoát kiếp bóc lịch, Ronaldinho lên hương thấy rõ, huyền thoại người Brazil nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và thu về 788.000 euro vào cuối năm 2020.

Ronaldinho dương tính với COVID-19

Ronaldinho công bố phim về cuộc đời sau khi ra tù

Năm 2020 tưởng như đã vô cùng tồi tệ với Ronaldinho khi anh cùng anh trai bị bắt tại Paraguay và phải ngồi tù 171 ngày vì sử dụng hộ chiếu giả. Để thoát khỏi kiếp bóc lịch, anh "Vẩu" đã phải trả khoản tiền phạt lên tới 157.000 euro, 3 tháng phải ra trình diện một lần.

Tuy vậy, sau khi ra trại thì dường như cuộc sống của Ronaldinho lại lên hương thấy rõ. Cụ thể là về mặt tài chính, chỉ trong 4 tháng cuối năm, cựu tiền vệ Barcelona đút túi được 788.000 euro từ các chiến dịch quảng cáo và hoạt động kinh doanh.

Cụ thể, sau khi mãn hạn tù được 1 tháng, anh "Vẩu" trở về Belo Horizonte, Brazil. Tại đây, cựu cầu thủ Barca được một công ty thuê để quảng bá các sản phẩm trên sân vận động Atletico Minero, nơi anh giành Copa Libertadores năm 2013.

Cần biết rằng, ở Belo Horizonte, Ronaldinho được công nhận là công dân danh dự và tham gia vào một số dự án âm nhạc cùng nhóm Recayd Mob và rapper Djonga của Brazil. Anh cũng chuẩn bị làm đại sứ quảng cáo cho một số ứng dụng về du lịch ở quê nhà.

Ronaldinho lên hương 4 tháng cuối năm sau khi ra tù

Ảnh minh họa

Chưa hết, Ronaldinho còn tranh thủ đầu tư vào lĩnh vực eSports (Thể thao điện tử), sau khi đóng vai trò quảng cáo cho tựa game Pro Evolution Soccer (PES) và FIFA, anh đã lập một đội eSports riêng lấy tên "R10 Team". May mắn hơn nữa, nhà phát hành EA Sports từng cân nhắc xóa hình ảnh Ronaldinho khỏi tựa game FIFA sau vụ sử dụng hộ chiếu giả, nhưng đã không thực hiện điều này.

Ở một diễn biến khác, Ronaldinho đã gặp trực tiếp Tổng thống Brazil và được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch của quốc gia. Thậm chí, người ta còn nghe phong phanh việc Bộ Tư pháp xứ Samba từng liên hệ với các nhà chức trách tại Paraguay để thúc đẩy việc trả tự do cho anh "Vẩu", dĩ nhiên là chính phủ Brazil phủ nhận việc này.

Trong năm 2021, Ronaldinho sẽ tung ra bộ phim tài liều về cuộc đời anh với tựa đề "Người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới", với sự nổi tiếng của anh tại Brazil, khả năng cao là bộ phim sẽ thắng lớn tại phòng vé.

"Một giai đoạn khó khăn chuẩn bị kết thúc. Không lời nào có thể diễn ra lòng biết ơn với những sự quan tâm và giúp đỡ mà tôi nhận được trong những tháng gần đây." - Ronaldinho chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ronaldinho-len-huong-4-thang-cuoi-nam-sau-khi-ra-tu-593979.html

Theo: Petrotimes