Ronaldo âm thầm giúp cậu bé 7 tuổi bị ung thư

Siêu sao của Juventus và cô bạn gái Georgina Rodriguez đã quyên góp tiền để giúp một cậu bé 7 tuổi tại Bồ Đào Nha được điều trị ung thư.

Ronaldo chia sẻ đầy tự tin trong sinh nhật thứ 36

Ronaldo: Tôi mong con trai trở thành cầu thủ hay nhất thế giới

Theo các thông tin được tờ Football Italia đăng tải, Ronaldo và bạn gái lâu năm Georgina Rodriguez đã ủng hộ tiền để giúp một cậu bé tên là Tomas (7 tuổi, sống tại Bồ Đào Nha) chữa bệnh. Được biết, cậu bé được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh hiếm gặp hồi tháng 9 năm 2019.

Do hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn, cha mẹ của cậu bé đã đăng tải những thông điệp lên truyền thông để mong tìm sự giúp đỡ cho con trai của họ. Trước lời kêu gọi giúp đỡ từ cha mẹ Tomas, Ronaldo và bạn gái đã quyết định giúp cậu bé này bằng một khoản tiền đủ để cho em được chữa trị tại Barcelona. Hành động đầy ý nghĩa của bộ đôi đã được tiết lộ bởi Ivana, chị gái của Georgina.

Ronaldo âm thầm giúp cậu bé 7 tuổi bị ung thư

Ảnh minh họa

"Tomas đang trên đường đến Barcelona để bắt đầu quá trình điều trị ung thư tại Bệnh viện Vall d'Hebron. Cảm ơn Georgina và Cristiano vì nghĩa cử cao đẹp và trái tim nhân hậu. Cảm ơn vì đã giúp Tomas."  - chị gái của Georgina cho biết

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên siêu sao của Juventus giúp đỡ những trẻ em có số phận không may mắn. Vào năm 2012, khi Ronaldo chơi cho Real Madrid, anh và người đại diện của mình là Jorge Mendes đã chi trả cho gia đình một cậu bé 9 tuổi mắc ung thư não giai đoạn cuối đến tham quan Tây Ban Nha, để cậu bé này có thể gặp thần tượng của mình.

Thậm chí, CR7 còn hứa với cậu bé khi ấy rằng, nếu anh ghi bàn trong trận đấu lớn, anh sẽ dành tặng bàn thắng đó cho cậu và tiền đạo người Bồ Đào Nha đã giữ lời hứa của mình. Đáng tiếc, theo tờ báo địa phương của Quần đảo Canary, cậu bé đã qua đời vào đầu năm 2013.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ronaldo-am-tham-giup-cau-be-7-tuoi-bi-ung-thu-599556.html

Theo: Petrotimes