Ronaldo chia sẻ đầy tự tin trong sinh nhật thứ 36

Siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây đã đăng tải những thông điệp trên trang cá nhân vào ngày sinh nhật thứ 36 của mình.

Juventus 2-1 Inter Milan: Ronaldo lập cú đúp

Vượt tất cả huyền thoại, Ronaldo là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử

Trong tối ngày 5/2, siêu sao nguời Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã chính thức bước sang tuổi 36, để đánh dấu cột mốc này, tiền đạo của Juventus đã đăng tải một bức hình mừng sinh nhất bên toàn bộ gia đình, cũng như một bức thư chia sẻ trên Instagram cá nhân.

"36 tuổi, thật khó tin! Có vẻ như tất cả mới bắt đầu từ hôm qua, nhưng cuộc hành trình này đã đầy áp những chuyến phiêu lưu và những câu chuyện đáng nhớ. Quả bóng đầu tiên, đội bóng đầu tiên, bàn thắng đầu tiên của tôi..thời gian trôi thật nhanh”.

Từ Madeira đến Lisbon, từ Lisbon đến Manchester, từ Manchester đến Madrid, từ Madrid đến Turin, nhưng trên hết, từ tận đáy lòng mình với thế giới… Tôi đã cống hiến tất cả những gì có thể, không lùi bước và luôn cố gắng mang đến phiên bản tốt nhất có thể.

Đổi lại, mọi người đã dành cho tôi tình yêu, sự mến mộ, giúp đỡ và ủng hộ vô điều kiện. Và vì điều đó, lời cảm ơn của tôi sẽ không bao giờ là đủ. Tôi sẽ không được như bây giờ nếu không có những người hâm mộ."

Ronaldo chia sẻ đầy tự tin trong sinh nhật thứ 36

Ronaldo đón sinh nhật bên gia đình

"Khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 và năm thứ 20 chơi bóng đỉnh cao, tôi xin lỗi vì không thể hứa mình sẽ chơi bóng thêm 20 năm nữa. Nhưng điều tôi có thể hứa với các bạn là tôi sẽ tiếp tục chơi bóng lâu nhất có thể và cống hiến 100% sức lực.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn vì tất cả sự ủng hộ và những thông điệp và lời chúc trong ngày này. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tất cả các bạn đều có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi." - cầu thủ vĩ đại nhất thế kỉ nói

Trước khi đón sinh nhật cùng gia đình nhỏ, Ronaldo cũng đã có buổi tập cùng cả đội vào chiều cùng ngày. Vào ngày 7/2, Juventus sẽ cuộc tiếp đón AS Roma trên sân nhà trong trận đấu tại vòng 21 Serie A, đây sẽ là cơ hội để CR7 tiếp tục chinh phục những kỉ lục và chứng minh tuổi tác với anh chỉ là con số.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ronaldo-chia-se-day-tu-tin-trong-sinh-nhat-thu-36-599223.html

Theo: Petrotimes