Ronaldo đưa ra lời khuyên về chế độ sinh hoạt chống lại Covid-19

Cristiano Ronaldo đã kêu gọi người hâm mộ “tôn trọng nhưng không sợ hãi” Covid-19 sau khi có xét nghiệm dương tính cách đây vài ngày.

Ronaldo gây tranh cãi vì bay về Italy 3 ngày sau khi mắc COVID-19

Ronaldo dương tính với Covid-19

Cách đây vài ngày, siêu sao Cristiano Ronaldo đã c ó kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khi tập trung đội tuyển Bồ Đào Nha. Bây giờ, anh đã có những bình luận đầu tiên về căn bệnh truyền nhiễm đang khiến cả thế giới đảo lộn này.

Trên Instagram Live, Ronaldo đề cập đến tầm quan trọng của việc phát triển một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ:

"Ánh nắng mặt trời giúp ích rất nhiều. Mọi người không có nhận thức đó, nhưng nó có rất nhiều điều tốt, khi có cơ hội, tôi tắm nắng. Ở Torino thì khó hơn nhưng tôi luôn cố gắng phơi nắng 20 hoặc 30 phút.

Tôi thích ở trên sân thượng của mình để tắm nắng, điều đó rất quan trọng. Có nhiều vitamin C, D, Selen, Omega 3, ăn uống điều độ, thể dục thể thao."

Ronaldo đưa ra lời khuyên về chế độ sinh hoạt chống lại Covid-19

Ảnh minh họa

"Rất nhiều người không thích nó nhưng chỉ cần đi bộ là quan trọng. Và ngủ ngon, ngủ sâu giấc là liều thuốc tốt nhất. Mọi thứ cần phải tắt, không có đèn.

Cảm ơn Chúa, tôi ngủ ngon mỗi đêm, luôn 8 hoặc 9 giờ một ngày. Hãy đầu tư vào nó, đó là điều cần thiết.

Ngoài ra cũng cần ăn uống điều độ, nhiều rau, đặc biệt là rau xanh và không lạm dụng đồ ngọt để có hệ miễn dịch khỏe.Trong Instagram Live tiếp theo, tôi sẽ đưa ra ý kiến và quan điểm của mình về những gì đã học được trong những năm qua.

Chúc các bạn sức khỏe và mong các bạn đừng sợ virus. Hãy đối mặt với thực tế và tôn trọng nó".

Đó là những lời khuyên mà CR7 đưa ra trong khi nghỉ dịch, còn về phần CLB chủ quản Juventus, họ đang vướng vào rắc rối với Bộ Thể thao Italy vì việc tiền đạo người Bồ quay lại Turin quá sớm.

Nhưng có vẻ như cũng không mấy đáng lo, khi mà ban lãnh đạo của Bianconeri tuyên bố rằng, Bộ Thể thao có vấn đề gì thì tìm Bộ Nội vụ và Bộ Y tế mà hỏi, chuyến bay của Ronaldo được cấp phép và tuân theo mọi quy định phòng chống dịch.

Theo: Garde manger/ TH