Ronaldo đứng đầu danh sách bị truy nã tại Ấn Độ

Một cuộc điều tra của tờ The Times of India cho biết, Cristiano Ronaldo đang xếp đầu trong danh sách các nhân vật bị "truy nã" nhiều nhất tại Ấn Độ.

Ronaldo: Toàn đội chơi tốt, lạc quan hơn dưới thời của Pirlo

Ronaldo bí mật cầu hôn bạn gái

Cristinano Ronaldo hiện tại có lẽ là một trong hai cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Điều này dẫn đến một sự thật hiển nhiên là tên tuổi và hình ảnh của CR7 luôn được hàng triệu cổ động viên trên toàn cầu tìm kiếm.

Không chỉ là các thông tin về chuyên môn hay bóng đá, ngay cả đời tư cá nhân của ngôi sao người Bồ Đào Nha, miễn có liên quan đến Ronaldo thì các fan đều muốn cập nhật nhanh nhất có thể.

Do đó, không nhiều người bất ngờ với kết quả cuộc điều tra được tờ The Times of India công bố vào đầu tuần này. Cristiano Ronaldo đang xếp đầu danh sách các nhân vật bị “truy nã” nhiều nhất tại Ấn Độ trên mạng Internet.

Ronaldo đứng đầu danh sách bị truy nã tại Ấn Độ

Ảnh minh họa

Cụ thể, công ty chuyên cung cấp phần mềm chống virus McAfee đã trình bày một báo cáo về khả năng lây nhiễm virus trên các thiết bị có kết nối mạng Internet trong năm 2020. Trong đó, nội dung được nhiều người dùng Ấn Độ tìm kiếm nhất là tiền đạo đang khoác áo Juventus.

"Vấn đề ở đây là mọi người nhấp chuột vào tất cả mọi nơi để xem các nội dung có bản quyền và miễn phí như các sự kiện thể thao, hoặc hình ảnh, video riêng tư của những người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Bởi vậy, khi người dùng Ấn Độ tìm kiếm Ronaldo thì đồng thời họ cũng tìm thấy rất nhiều virus. Sau vụ chuyển nhượng 100 triệu euro từ Real Madrid sang Juventus vào năm 2018, Ronaldo đã lọt vào Top các cầu thủ được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Mỗi ngày đều có hàng triệu người viết tên cậu ấy trên những công cụ tìm kiếm để có được thông tin về Ronaldo, bạn gái và con cái của cậu ấy." - ông Venkat Krishnapur, Phó chủ tịch McAfee tại Ấn Độ giải thích

Vì nguyên nhân này, nhiều kẻ đã lợi dụng hình ảnh của CR7 để phát tán virus và các chương trình độc hại cho máy tính của người dùng. Có lẽ từ giờ người dùng Internet tại Ấn Độ phải suy xét cẩn thận mỗi khi click vào một đường link có liên quan tới Cristiano Ronaldo.

Theo: Garde manger/ TH