Ronaldo: Tôi mong con trai trở thành cầu thủ hay nhất thế giới

Cristiano Ronaldo không thúc ép con trai trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng anh thừa nhận muốn Ronaldo Jr có thể vượt qua mình.

Là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21, Ronaldo nói gì?

Messi gọi, Ronaldo phá ngay kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Pele

Sau khi trở thành cầu thủ hay nhất thế kỉ 21 ở gala Globe Soccer Awards, Ronaldo đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về cậu con trai của mình. Siêu sao của Juventus khẳng định không ép Ronaldo Jr đi theo con đường bóng đá, nhưng anh mong con anh sẽ trở nên thành công như mình.

"Khi bạn yêu những đứa trẻ và chúng muốn giống bạn, chúng cắt tóc giống bạn, thực hiện các kỹ năng như bạn, mọi thứ. Con trai tôi, nhìn này, nó 10 tuổi và nó muốn giống tôi. Nó còn một chặng đường dài để để được giống bố nhưng đó quả thật là một niềm vui

Tôi có bốn đứa con và tôi cầu chúc cho chúng mọi điều tốt đẹp nhất. Khi tôi nhìn thấy chúng, chẳng hạn như lúc này, chúng sẽ đến bên tôi để chia sẻ niềm vui với mình.

Điều khiến tôi hạnh phúc vì chúng ghi nhận nỗ lực, sự cống hiến, sự chăm chỉ của tôi và tôi tự hào khi bạn nhìn thấy những thứ như vậy. Điều này cho tôi động lực để tiếp tục làm công việc của mình, chơi bóng và làm vui lòng người hâm mộ cũng như mọi người." - CR7 cho biết

Ronaldo: Tôi mong con trai trở thành cầu thủ hay nhất thế giới

Ảnh minh họa

Cristiano Ronaldo Jr hiện đang chơi bóng trong học viện của Juventus và đã được cho là một ngày nào đó trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nói về vấn đề này, Ronaldo càng trở nên hào hứng hơn khi chia sẻ những câu chuyện dù nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa giữa cha và con.

"Đôi khi cậu nhóc uống coca, soda, ăn khoai tây chiên giòn và nó biết điều đó khiến tôi tức giận. Ngay cả những đứa nhóc nhà tôi, khi chúng ăn sô cô la, chúng luôn nhìn về phía tôi và bạn biết đấy, chúng ta phải mạnh mẽ lên.

Nhưng thành thật mà nói, thằng nhóc có tiềm năng, nó cao lớn, nhanh nhẹn và lái xe tốt. Tôi luôn nói với con trai rằng cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến để có được thành công.

 

Đôi khi tôi cùng con trai tập luyện trên máy chạy bộ sau đó lặn xuống nước lạnh để phục hồi và nó nói: 'Bố, ở đó lạnh quá'. Như vậy cũng được, đó là chuyện bình thường, nó mới 10 tuổi thôi mà”.

Tôi sẽ không gây áp lực để con trai mình trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng nếu bạn hỏi tôi có muốn cậu ấy chơi bóng không, vâng, tôi sẽ thích. Điều quan trọng nhất là trở thành người giỏi nhất trong bất cứ điều gì thằng bé sẽ làm, cho dù đó là một cầu thủ bóng đá hay một bác sĩ." - Ronaldo bộc bạch

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ronaldo-toi-mong-con-trai-tro-thanh-cau-thu-hay-nhat-the-gioi-592784.html

Theo: Petrotimes