Ronaldo trải lòng trong ngày đầu tiên của năm 2021

Trong ngày đầu năm 2021, Ronaldo đã gửi lời chúc năm mới tới những người hâm mộ, kêu gọi mọi người nỗ lực để vượt qua năm 2020 đầy khó khăn.

Ronaldo: Tôi mong con trai trở thành cầu thủ hay nhất thế giới

Là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21, Ronaldo nói gì?

Trong thời khắc giao thoa giữa năm mới và năm cũ, Cristiano Ronaldo đã đăng tải lên Facebook cá nhân một bức hình hình hạnh phúc bên bạn gái Georgina Rodriguez và 4 người con của mình. Kèm theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã gửi lời chúc mừng năm mới 2021 tới toàn thể người hâm mộ.

"Không còn nghi ngờ gì nữa. Năm 2020 thực sự là năm khó khăn. Không một ai có thể thờ ơ với những nỗi đau và sự thống khổ mà đại dịch Covid-19 đã mang tới cho nhân loại.

Nhưng bây giờ đã đến lúc chúng ta quay trở lại và có thể cùng nhau tạo nên sự khác biệt. Bởi vì cho dù cú ngã có đau đớn tới đâu, điều quan trọng là chúng ta phải biết cách đứng dậy để trở lại và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới."

Ronaldo trải lòng trong ngày đầu tiên của năm 2021

Ảnh minh họa

"Vì vậy, chúng ta hãy cố biến năm 2021 trở thành một bước ngoặt, một sự khởi đầu mới bởi vì chúng ta vẫn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau hành động, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chúc mừng năm mới! Hy vọng rằng năm 2021 sẽ là năm ghi dấu những điều đáng nhớ nhất!" - siêu sao của Juventus chia sẻ

Ngay khi được đăng tải, lời chúc của Ronaldo đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực của cộng đồng mạng. Chỉ ít lâu sau khi xuất hiện, bài đăng này đã có tới 1.4 triệu lượt thích và hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Năm 2020 là một năm không dễ dàng với CR7, khi từng phải nghỉ thi đấu vì Covid-19, tuy vậy, siêu sao người Bồ đã tự nguyện giảm lương ở Juventus và tích cực tham gia hoạt động tình nguyện trong thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Về phong độ, với 33 bàn thắng sau 29 trận ở Serie A, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một năm 2021 bùng nổ hơn nữa của Ronaldo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ronaldo-trai-long-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-2021-593384.html

Theo: Petrotimes