Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn

Địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng được đánh giá là lớn nhất nhì TP HCM, chi phí trăm triệu, từng được Trấn Thành, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, đại gia Minh Nhựa lựa chọn.

Công Phượng rạng rỡ bên Viên Minh sau lễ ăn hỏi bí mật

Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

Như thông tin đã đưa, Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11, và càng đến sát ngày tổ chức, các thông tin liên quan đến đám cưới của cặp đôi trai tài - gái sắc của làng bóng đá Việt Nam càng được quan tâm một cách sát sao.

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 1

Theo đó, ngày 16/11, đám cưới của cặp đôi Công Phương - Viên Minh sẽ chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là hôn lễ được mong chờ nhất showbiz Việt trong tháng 11 này. Được biết, đây là một trong những đám cưới được cặp dâu - rể yêu cầu mức bảo mật rất cao. Tất cả khách mời đến dự phải quẹt thẻ từ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc. 

Theo thông tin trên thiệp mời, đám cưới của Công Phượng -  Viên Minh sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới lớn nhất TP HCM. Đây cũng là địa điểm được rất nhiều sao Việt và người nổi tiếng lựa chọn là nơi tổ chức đám cưới như Trấn Thành, Trường Giang, Cường Đô La, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Lê Phương, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ái nữ đại gia Minh Nhựa,...

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 2

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 3

Những hình ảnh về địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng và Viên Minh

Được đánh giá là một trong số các trung tâm tiệc cưới hàng đầu tại TP HCM, được biết mức chi phí tổ chức đám cưới tại đây cũng không hề rẻ. Trấn Thành từng hé lộ anh mời 300 khách tới dự tiệc thân mật, chỉ tính phí thuê địa điểm đã tốn khoảng 300 triệu đồng.

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 4

Ngoài không gian sang trọng, phụ kiện bàn tiệc cap cấp, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại đều được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất, toàn bộ bề mặt các sảnh của trung tâm này còn được bố trí với các ô kính khá nhỏ xen kẽ những mảng tường cách điệu tạo sự độc đáo và thú vị.

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 5

Đặc biệt, nơi diễn ra lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh còn có một khu vườn trên sân thượng dành cho tiệc ngoài trời,

Ngoài ra, đội ngũ an ninh nơi đây cũng khá nghiêm ngặt, đội hướng dẫn xe lưu thông, đội kiểm soát vé mời trước khi vào dự lễ cưới. Trước cửa thang máy mỗi tầng sẽ có thêm 1 lớp nhân viên hướng dẫn kiêm bảo vệĐược biết, trong đám cưới của Công Phượng - Viên Minh, yếu tố bảo mật được đặt lên hàng đầu, mỗi khách mời được gửi 1 chiếc thẻ cưới kèm theo thiệp cưới. Khi đến đám cưới, khách mời sẽ phải quẹt thẻ cưới mới được vào trong.

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 6

Địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng - Viên Minh từng được Trấn Thành...

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 7

...Trường Giang - Nhã Phương... 

Soi địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, từng được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn 8

... và cả ái nữ nhà Minh Nhựa lựa chọn

Trước đó, khi nói về đám cưới của Công Phượng - học trò của mình, HLV Chung Hae Soung từng nhận xét Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời. HLV Chung cho rằng Viên Minh là hậu phương vững chắc là một yếu tố quan trọng giúp Công Phượng thăng hoa trên sân cỏ, ông Chung cho rằng ttiền đạo này đã thay đổi rất tích cực kể từ khi đính hôn với Viên Minh.

HLV Chung nhận xét về tình yêu của cặp đôi Công Phương - Viên Minh như sau: “Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng. Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời! Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn". 

Hãy cùng đón chờ đám cưới của Công Phượng - Viên Minh và gửi lời chúc cặp đôi hạnh phúc nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soi-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-cong-phuong-quy-mo-lon-nhat-thanh-pho-tung-duoc-nhieu-sao-noi-tieng-lua-chon-585184.html

Theo: Petrotimes