Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021

EURO 2021 sẽ được tổ chức trong năm Tân Sửu, hãy cùng nghía qua vận số của các thuyền trưởng dẫn dắt Pháp, Đức, Ý, Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

UEFA chốt phương án tổ chức Euro 2021

Hai hooligan Nga bị tòa án Pháp phạt 'bóc lịch 10 năm' vì quậy ở Euro

Trong năm 2021, người hâm mộ bóng đá sẽ được chứng kiến EURO 2021 sau 1 năm bị trì hoãn. Để chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất châu Âu cấp độ ĐTQG này, hãy cùng xem qua tử vi của các HLV dẫn dắt các ứng cử viên vô địch nặng kí nhất.

Joachim Low - ĐTQG Đức

Thuyền trưởng của Xe Tăng sinh ngày 3 tháng 2 năm 1960 (Canh Tý). Xét theo ngũ hành bản mệnh, tuổi Canh Tý bản mệnh Thổ gặp năm Thổ Tân Sửu (mối quan hệ tương trợ) nên chủ về một năm không có quá nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021 001

Năm sinh của HLV tuyển Đức có thiên can Canh gặp can Tân (bình hòa) ý nghĩa công việc gì cũng thuận thành. Chi Tý gặp chi Sửu (Tý - Sửu mối quan hệ nhị hợp) nên làm việc gì cũng có lợi và may mắn.

Sao chiếu Thái Âm và vận niên Hầu Quả Thực đều là điềm tốt. Điểm trừ cho Low là ông gặp hạn tuổi Diêm Vương nhưng hạn này chủ về vợ chồng bất hòa, những lại được tài lộc. HLV tuyển Đức cũng là ứng viên cho chức vô địch EURO.

Didier Deschamps - ĐTQG Pháp

HLV trưởng của nhà ĐKVĐ World Cup sinh ngày 15 tháng 10 năm 1968 (Mậu Thân). Trong năm mới, Deschamps mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ, chủ về một năm mới ổn định, ít có sự thay đổi. Sao chiếu mệnh năm Tân Sửu của HLV tuyển Pháp là phúc tinh Mộc Đức, chủ về vượng khí mang lại may mắn và tốt cho con đường danh lộc.

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021 002

Người sinh năm có can Mậu gặp năm Tân là bình hòa nên năm mới được thuận lợi, thành công. Deschamps sinh năm có chi Thân gặp năm Sửu là bình hòa nên cũng được thuận lợi, hanh thông trong năm tới. Không bất ngờ nếu ĐT Pháp của ông giành chức vô địch EURO.

Luis Enrique - ĐTQG Tây Ban Nha

Ông thầy của ĐT Tây Ban Nha sinh ngày 8 tháng 5 năm 1970 (Canh Tuất). Vận số năm nay bị hãm bởi sao Kế Đô công việc đều nhiều khó khăn, rối rắm. Thêm nữa, người nam sinh năm Canh Tuất có hạn Địa Võng nên cuộc sống của nhiều lo âu, ưu phiền. Ông cần cẩn thận với công việc của mình.

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021 003

Điểm tốt cho Luis Enrique là mang mệnh Kim gặp năm Tân Sửu thuộc Thổ (Thổ - Kim tương sinh) tốt chủ về mọi việc triển khai trong năm đều được thuận lợi. Vận Niên năm Tân Sửu của HLV người TBN là Dương Hồi Ngàn (dê về núi) dự đoán về một năm nhiều cơ hội, may mắn.

Fernando Santos - ĐTQG Bồ Đào Nha

Chiến lược gia dẫn dắt nhà vô địch EURO 2016 sinh ngày 10 tháng 10 năm 1954 (Giáp Ngọ). Ông mệnh Kim gặp Thổ là được sinh, tốt chủ về mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi. Năm Tân Sửu ông lại được phúc tinh Thái Dương chủ về cuộc sống có thêm nhiều may mắn và chuyện danh lộc tốt. Ông sinh năm có can Giáp gặp năm Tân là bình hòa nên mọi sự trong năm 2021 đều được thuận lợi và như ý. 

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021 004

Tuy nhiên, HLV ĐT Bồ Đào Nha gặp hạn Thiên La báo hiệu mới tinh thần bất an và thường xuyên lo lắng. Người chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại chủ về một năm có nhiều kẻ phá hoại, chuyện thương tật và khó khăn cũng nhiều. Fernando Santos cần chú ý đến phòng thay đồ của đội bóng.

Roberto Mancini - ĐTQG Ý

Thuyền trưởng của Azzurri sinh ngày 27 tháng 11 năm 1964 (Giáp Thìn).

Mancini tuổi Giáp Thìn bản mệnh Hỏa gặp năm 2021 hành Thổ (Thổ - Hỏa sinh xuất) nên rất xấu chủ về sự hao tiền tốn của cũng như sức khỏe của quý ông trong năm cũng không được tốt.

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021 005

Sao chiếu mệnh trong tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021: Thái Bạch là một hung tinh mang đến những điều xấu, nổi bật là bệnh tật đau ốm và sự hao tốn về tiền bạc tài sản.

Hạn tuổi Toán Tận khiến cuộc sống và công việc của Mancini gặp nhiều va vấp hoặc trở ngày. Hành trình EURO mùa hè năm 2021 của Mancini và ĐTQG Ý nhiều khả năng sẽ gặp không ít trắc trở.

Gareth Southgate - ĐTQG Anh

Ông thầy của Tam Sư sinh ngày 3 tháng 9 năm 1970 (Canh Tuất). HLV người Anh mang mệnh Kim gặp năm Tân Sửu thuộc Thổ (Thổ - Kim Tương sinh) tốt chủ về mọi việc triển khai trong năm đều được thuận lợi. Vận Niên năm Tân Sửu của Southagate là Dương Hồi Ngàn (dê về núi) dự đoán về một năm nhiều cơ hội, may mắn.

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021 006

Tuy nhiên, vận số của HLV ĐT Anh bị hãm bởi sao Kế Đô công việc đều nhiều khó khăn, rối rắm. Thêm nữa, người nam sinh năm Canh Tuất có hạn Địa Võng nên cuộc sống của nhiều lo âu, ưu phiền. Xem ra Southgate sẽ phải tốn không ít công sức để đưa đội nhà tiến sâu ở EURO.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soi-tu-vi-nam-tan-suu-cua-cac-hlv-du-euro-2021-599857.html

Theo: Petrotimes