Tất cả thủ môn bị Messi phá lưới được tặng bia

Hãng bia Budweiser đã gửi tặng một món quà đặc biệt cho tất cả những thủ môn từng bị Lionel Messi chọc thủng lưới trong sự nghiệp.

Messi sánh ngang thành tích ghi bàn của Pele

Chán đời tượng sáp của Messi trông giống... đồng đội Ronaldo

Mới đây, Lionel Messi đã phá được kỉ lục ghi bàn nhiều nhất cho một CLB được Pele năm giữ với 644 pha lập công. Để ăn mừng thành tích này, hãng bia nổi tiếng của Mỹ (Messi là đại sự thương hiệu) đã cho ra lò 644 chai bia có đánh số thứ tự để gửi tặng 160 thủ môn từng bị Messi chọc thủng lưới trong sự nghiệp.

Tất cả thủ môn bị Messi phá lưới được tặng bia 001

Oblak khoe chai bia trên Instagram

Món quà độc đáo này khiến các thủ thành nổi tiếng thế giới như Buffon, Oblak hay Kepa Arrizabalaga cảm thấy rất thú vị. Không một ai cảm thấy bực tức mà còn vô cùng hào hứng chia sẻ hình ảnh về món quà của Budweiser trên mạng xã hội. Thậm chí, Oblak hay Buffon còn dành tặng những lời khen ngợi cho Messi và chúc đối thủ sẽ ghi thêm nhiều bàn trong thời gian tới.

Tất cả thủ môn bị Messi phá lưới được tặng bia 002

Buffon khoe quà tặng của hãng Budweiser

"Cảm ơn Budweiser vì những chai bia nhé. Tôi sẽ coi chúng như một lời khen ngợi. Chúng ta đã có những trận chiến tuyệt vời trong những năm qua. Chúc mừng cậu đã phá kỷ lục nhé Messi. Đó thực là một thành tích không thể nào tin được. Chúng ta cùng nâng ly chúc mừng thôi." - Buffon cho biết

Tất cả thủ môn bị Messi phá lưới được tặng bia 003

Kepa cũng có vài chai cho riêng mình

Về phía mình, Messi cũng chia sẻ, việc được so tài với những thủ môn hàng đầu như Oblak hay Buffon sẽ giúp anh có thêm động lực để ghi bàn và rất hào hứng cho những lần chạm trán kế tiếp.

Cũng liên quan đến sự kiện này, ngay sau khi Messi ghi bàn trong trận đấu với Real Valladolid, hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas đã chúc mừng kỷ lục của Messi bằng cách thiết kế mẫu giày đặc biệt cho tiền đạo người Argentina. Mẫu giày có in con số 644 bàn ở gót giày và tên 2 con trai Thiago, Mateo của Messi ở thân giày.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tat-ca-thu-mon-bi-messi-pha-luoi-duoc-tang-bia-592231.html

Theo: Petrotimes