Thi đấu bết bát, Real Madrid còn mất thêm HLV Zidane vì COVID-19

Khó khăn ngày càng chồng chất với Real Madrid khi HLV Zinedine Zidane vừa xác nhận đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Zidane tuyên bố không từ chức dù Real thi đấu bết bát

Zidane đổ lỗi cho camera khi nội bộ Real Madrid bị tố lục đục

Mới đây, Real Madrid đã đăng tải thông báo chính thức trên trang chủ của CLB rằng HLV trưởng Zinedine Zidane đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tạm thời, trợ lý huấn luyện viên Davide Bettoni sẽ thay thế dẫn dắt đội bóng khi Zidane vắng mặt, thông báo có hiệu lực ngay tức khắc.

Như vậy, huyền thoại người Pháp sẽ không thể thực hiện các công tác huấn luyện trực tiếp với đội cho đến khi xét nghiệm âm tính với virus, thường mất khoảng hai tuần. Đây là một tin rất không vui với Real Madrid, trong hoàn cảnh đội bóng Hoàng gia hiện đang không có được phong độ tốt khi vừa liên tiếp bị loại khỏi hai đấu trường cúp chỉ trong vòng 6 ngày trước các đội bóng yếu hơn.

Thi đấu bết bát, Real Madrid còn mất thêm HLV Zidane vì COVID-19

Ảnh minh họa

Trước khi bắt đầu quá trình tự cách ly, Zidane cũng có những chia sẻ hoài nghi về tương lai của ông tại Bernabeu. Áp lực cho HLV Zidane hiện quá lớn vì sự xuống dốc không phanh của Real Madrid.

"Chuyện gì xảy ra sẽ xảy ra. Hãy chờ xem vài ngày tới tương lai của tôi sẽ được định đoạt ra sao. Tôi nghĩ, các cầu thủ vẫn còn đặt nhiều niềm tin ở tôi." - Zidane cho biết

Theo một số nguồn tin nội bộ, nếu như tiếp tục không có kết quả tích cực trong thời gian tới, Zidane sẽ bị thay thế bởi người đồng đội cũ, cựu danh thủ Raul - người đang dẫn dắt đội Real Madrid B.

Trong thời gian gần, Zidane sẽ không tham dự trận đấu tiếp theo của Real Madrid, với chuyến làm khách đến Alaves sẽ diễn ra vào rạng sáng Chủ Nhật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thi-dau-bet-bat-real-madrid-con-mat-them-hlv-zidane-vi-covid-19-596905.html

Theo: Petrotimes