Tiến Linh khỏe ảnh bên Công Phượng và Viên Minh, vô tình để lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể

Sau bữa tiệc ở Phú Quốc, tiền đạo Tiến Linh đã chia sẻ một bức ảnh nét căng cùng Công Phượng và Viên Minh.

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Sau buổi tiệc diễn ra tại Phú Quốc ngày 18/11, dàn bạn thân của Công Phượng và Viên Minh lần lượt chia sẻ những khoảnh khắc hiếm trong hôn lễ lên mạng xã hội.

Vào tối ngày 22/11, hội cầu thủ Tiến Linh, Đoàn Văn Hậu,... đã làm người hâm mộ sốtrần rần khi đồng loạt xả ảnh và gửi lời chúc phúc đến Viên Minh - Công Phượng.

Tiến Linh khỏe ảnh bên Công Phượng và Viên Minh, vô tình để lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể

Bức ảnh hé lộ nhẫn cưới của Công Phượng và Viên Minh

Đáng chú ý nhất là tấm ảnh cực nét do tiền đạo của Bình Dương và ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh đăng tải, bức ảnh giúp người dùng thấy rõ nhan sắc rạng rỡ của cô dâu Viên Minh trong ngày trọng đại. Dù chỉ diện váy đơn giản nhưng Viên Minh nổi bật với thần thái sang trọng và gương mặt xinh xắn, khuôn mặt cô dâu và chú rể Công Phượng toát lên niềm hạnh phúc thấy rõ.

Đặc biệt nhất, hình ảnh cận nhẫn cưới của cặp đôi đã vô tình được hé lộ qua bức ảnh này. Không phải là kiểu nhẫn với kim cương siêu to khổng lồ, cặp nhẫn của Viên Minh và Công Phượng vô cùng đơn giản nhưng trang nhã, đúng với tính cách không ồn ào của cô dâu chú rể.

Sau đám cưới tại Phú Quốc, Công Phượng còn tổ chức một buổi tiệc nữa vào ngày 3/12 tới đây tại quê nhà Nghệ An. Tiền đạo của HAGL và vợ Viên Minh đều là những người rất kín đáo trong chuyện đời tư. Đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa đích thân có bất kì chia sẻ nào về cảm xúc sau khi về chung một nhà

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tien-linh-khoe-anh-ben-cong-phuong-va-vien-minh-vo-tinh-de-lo-nhan-cuoi-cua-co-dau-chu-re-586548.html

Theo: Petrotimes