Trợ lý HLV Park Hang Seo hé lộ về vợ của Công Phượng

Trợ lý HLV Park Hang Seo - Lê Huy Khoa đã có những chia sẻ và lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng Công Phượng và Viên Minh.

Văn Toàn đăng ảnh cùng 'chàng trai bên bạn năm 17 tuổi' Công Phượng gây chú ý

Nhận thiệp mời đám cưới của Công Phượng, Văn Toàn phát ngôn "sốc"

Trong ngày hôm nay 16/11, tiền đạo sáng giá nhất Việt Nam hiện tại, Nguyễn Công Phượng sẽ tổ chức lễ cưới với Tô Ngọc Viên Minh tại TP.HCM với sự chứng kiến của người thân gia đình hai bên. Kế đó, cặp đôi còn tổ chức thêm 2 buổi tiệc tại Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) ngày 18/11 và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời Công Phượng, trợ lý của HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam là Lê Huy Khoa đã có những chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt giữa anh và tiền đạo người Nghệ An bằng một bức thư.

"Bức thư này, mình muốn gửi riêng cho Công Phượng, nhưng bây giờ, bạn ấy đã là người của công chúng, và sẽ là người chồng kể từ ngày mai và cũng muốn kể lại để mọi người hiểu hơn về Phượng, để cùng chia vui với bạn ấy nên mình xin phép công khai.

Mình với Phượng biết nhau từ ngày cậu ấy mới 12 tuổi, còn là một chàng trai nhỏ nhíu, đen nhẻm, đi chân đất. Rất tình cờ, khi mình lên Gia Lai công tác, một đồng nghiệp của mình là giáo viên tiếng Anh của cậu ấy, nói rằng: 'Anh ơi, em có cậu bé này người cùng quê với anh, đang ở CLB HAGL lai, em kết nối để anh em làm quen nhé!'.

Mình thì rất yêu bóng đá, lại thấy cậu ấy đang sống xa nhà, đồng hương với nhau nên kết nối làm quen, chứ đâu có nghĩ cậu ấy là một tài năng bóng đá trong tương lai. Thế đấy, chỉ một mối nhân duyên nho nhỏ đã đưa chúng tôi đến ngày hôm nay.

13 năm, mình và Phượng không ở cạnh nhau, nhưng luôn giữ mối liên lạc, các thành viên trong gia đình Phượng và gia đình mình, đều biết và quí trọng nhau. Đằng sau hình ảnh của những người nâng đỡ, dìu dắt Công Phượng, cậu ấy có một người mẹ mà mình cho rằng tuyệt vời.

Bà là người có trí nhớ tốt, rất nghiêm khắc với con, luôn giữ cân bằng trong cuộc sống. Có ngày mình lỡ lời khen Công Phượng vì một bàn thắng, bà nghiêm khắc: 'Hắn được mọi người yêu thương thì hắn có nghĩa vụ đền đáp tình yêu thương đó, có chi mô to tát mô con, đừng khen hắn quá nha con!' "

Trợ lý HLV Park Hang Seo hé lộ về vợ của Công Phượng

Ảnh minh họa

"Dù khi còn là một cậu bé hay bây giờ là một chàng trai tài năng, chín chắn và trưởng thành, cực kỳ quyết tâm và nỗ lực, thì cậu vẫn luôn rất thân thiện, chân tình, hiếu thảo với cha mẹ và anh em, tình nghĩa với bạn bè và luôn rất biết ơn những người đã luôn hỗ trợ cậu trong suốt thời gian qua.

Chuyện tình của cậu, mình, và có lẽ có vài người biết từ khá sớm và thông tin tình yêu luôn được “cập nhật”, thậm chí nhiều khi mình còn “tư vấn tơ lòng” chút chút, nhưng mình giữ ý không bao giờ chụp hình chung, nếu có chụp cũng không bao giờ đăng để giữ riêng cho cả hai người.

Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều kín. Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này - đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau.

Các chàng trai ở đội tuyển quốc gia, mỗi đám cưới của họ là những niềm hân hoan. Rất tiếc, mình đã không thể dự đám cưới của Duy Mạnh, của Văn Đức, Văn Hoàng, nhưng lần này, mình sẽ không thể bỏ lỡ.

Mong cậu luôn giữ nụ cười sảng khoái thế này, hôm nay và mãi mãi mai sau nhé. Hãy cùng chúc phúc cho hai bạn ấy nhé." - trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tro-ly-hlv-park-hang-seo-he-lo-ve-vo-cua-cong-phuong-585294.html

Theo: Petrotimes