Trổ tài luộc bánh tét, Công Phượng khiến dân mạng không nhịn được cười

Công Phượng đã tham gia hưởng ứng "ngày hội gói bánh chưng" toàn quốc với những sản phẩm tự tay làm ra, tuy vậy, tay nghề của anh vẫn chưa ổn cho lắm.

MXH rần rần chia sẻ khoảnh khắc vàng trong lễ cưới Công Phượng - Viên Minh: Minh chứng hoàn hảo cho tình yêu

Bầu Đức: Tôi hãnh diện về Công Phượng, chúc cháu luôn hạnh phúc

Mỗi dịp Tết đến, nhà nhà người người thi nhau trổ tài gói bánh trưng, bánh tét, và Công Phượng cũng không phải là ngoại lệ. Hưởng ứng phong trào "ngày hội gói bánh chưng", tiền đạo của HAGL đã khoe những hình ảnh tự tay gói bánh tét cùng vợ mới cưới Viên Minh.

Cụ thể, những hình ảnh được đăng tải trên MXH cho thấy, tiền đạo của ĐTQG Việt Nam tỏ ra vô cùng ra dáng khi gói bánh, tỉ mỉ buộc lạt, xếp bánh vào nồi để luộc cùng dòng trạng thái rất nhẹ nhàng: "Chốt đơn". Đi kèm đó là icon mặt cười rất hài hước. Trong những bức ảnh, Công Phượng còn ngộ nghĩnh tạo dáng bên nồi bánh đang luộc.

Trổ tài luộc bánh tét, Công Phượng khiến dân mạng không nhịn được cười 001

Tưởng sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng, nhưng cuối cùng thì không ít người hâm mộ và gia đình của tiền đạo này đã vào trêu anh vì luộc bánh tét bằng bếp từ.

Trổ tài luộc bánh tét, Công Phượng khiến dân mạng không nhịn được cười 002

"Luộc bánh bằng bếp từ ạ, mới có vợ có khác nha boss"; "Đun bánh bằng bếp điện thì phải giàu lắm"; "Giờ mới thấy Công Phượng nấu bánh bằng bếp từ"; "Luộc bánh bằng bếp từ thế biết khi nào mới được"; "Chơi luộc bánh bằng bếp từ thế kia thì ai đấu lại được"; "Người có tiền nhìn phát biết ngay. Ngồi đệm gói bánh mới sợ"'; "Đại gia có khác, nấu bánh bằng bếp từ" - cư dân mạng bình phẩm

Trổ tài luộc bánh tét, Công Phượng khiến dân mạng không nhịn được cười 003

Chưa hết, thậm chí nhiều người còn tinh mắt bóc phốt Công Phượng vì gói bánh sai mặt lá: "Ơ cái lá nếp kia phải lật mặt kia lên bánh mới xanh chứ", "Cần năng cao tay nghề hơn chút", "Từ ngày có vợ cái là chịu khó đăng ảnh lắm", "Nấu bếp từ thế thì chốt được mấy đơn".

Được biết, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Công Phượng và Viên Minh sẽ chỉ ăn Tết ở TP.HCM thay về sẽ về Nghệ An như dự kiến.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tro-tai-luoc-banh-tet-cong-phuong-khien-dan-mang-khong-nhin-duoc-cuoi-599630.html

Theo: Petrotimes