Từ năm nay, hãy gọi Ibrahimovic là 'Chúa tể rừng xanh'

Theo truyền thông xứ sở Mỳ Ống, Zlatan Ibrahiovic vừa vung tiền để mua một khu rừng có diện tích hơn 1.000 héc ta ở quê nhà Thụy Điển.

Ibrahimovic: 'Chơi cùng tôi còn lâu Messi mới được đá penalty'

Ibrahimovic tiết lộ bí quyết 'hồi xuân' ở tuổi 39

Theo các thông tin mới được truyền thông Italy xác nhận, siêu sao của AC Milan, Zlatan Ibrahimovic vừa bỏ ra 3 triệu Euro để trở thành chủ nhân của một khu rừng hơn 1.000 héc ta tại Are, Thụy Điển.

Được biết, đam mê chính ngoài bóng đá của Ibra là câu cá và săn bắn, cách đây vài năm, tiền đạo của Milan từng săn một con nai sừng tấm nặng hơn 500kg ở Are, nhưng việc làm này của anh bị một số hội nhóm những người bảo vệ quyền của động vật lên án.

Từ năm nay, hãy gọi Ibrahimovic là 'Chúa tể rừng xanh'

Ảnh minh họa

Để tránh phiền phức, khi mua khu rừng này, Ibra đã làm đơn xin được cấp phép cho săn bắn, câu cá và sử dụng xe trượt tuyết trong khu rừng. Dĩ nhiên chả chính quyền Thụy Điển nào làm khó cho anh cả. Theo một số thông tin tiết lộ, khu rừng này được xem như nơi Ibra an hưởng tuổi già.

Zlatan năm nay đã 39 tuổi và anh biết mình sẽ không còn chơi bóng chuyên nghiệp được lâu dài. Dự định của anh khi về hưu là sẽ trở lại Thụy Điển để sống gần bên những người thân yêu. Khi đó, mỗi ngày của Ibra sẽ là tận hưởng phút giây thư giãn bên thiên nhiên tươi đẹp, được thỏa mãn những sở thích mà lâu nay anh chưa được tận hưởng bởi sự nghiệp lang bạt khắp mọi nơi.

Chưa hết, tại khu vực Ibra bỏ tiền ra mua khu rừng, gia đình anh đã mua một biệt thự để làm nơi nghỉ dưỡng. Ngoài ra, tiền đạo này còn có một ngôi nhà khác dùng làm nơi thỏa mãn sở thích săn bắn ở khu vực gần hồ Kälapannsjön. Sở hữu gia tài hoành tráng như vậy, từ giờ có lẽ người ta nên bắt đầu gọi Ibra là "Chúa tể rừng xanh".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-nam-nay-hay-goi-ibrahimovic-la-chua-te-rung-xanh-593400.html

Theo: Petrotimes