Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn

Hãy cùng xem qua vận hạn năm Tân Sửu của các cầu thủ nổi tiếng như Văn Quyết, Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Quang Hải, Lee Nguyễn?

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021

Trổ tài luộc bánh tét, Công Phượng khiến dân mạng không nhịn được cười

Nguyễn Quang Hải - Hà Nội FC

Tiền vệ của Hà Nội sinh ngày 12/4/1997 (Đinh Sửu). Theo tử vi, Quang Hải bị sao kế đô chiếu mệnh nên sẽ phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Trong thi đấu nếu xảy ra mâu thuẫn thì cần tránh cãi vã tranh chấp, nếu không dễ mang họa vào thân.

Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn 001

Năm 2021, dự đoán Quang Hải sẽ lại gặp lận đận trong đường tình duyên. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn.

Những người sinh năm Đinh Sửu như Quang Hải sẽ hay căng thẳng do công việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe hơi yếu kém.

Nguyễn Văn Quyết - Hà Nội FC

Văn Quyết sinh ngày 1/7/1991 (Tân Mùi), trong năm mới, quả bóng vàng VN sẽ gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp thi đấu, dễ có chuyện phát sinh ngoài ý muốn. Nhưng may mắn được sao tốt chiếu mệnh nên dù gặp trắc trở nào thì cũng sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua.

Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn 002

Trong năm tới, Văn Quyết sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.  Dự đoán, Văn Quyết tiếp tục lập được nhiều thành tích cùng CLB Hà Nội, được khen thưởng tôn vinh, thăng tiến công danh, vẻ vang hiển đạt.

Nguyễn Công Phượng - HAGL

Tiền đạo xứ Nghệ sinh ngày 21/1/1995 (Ất Hợi), trong năm 2021, Công Phượng may mắn được Ấn Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ hơn, dễ được quý nhân chỉ dẫn và giúp đỡ tận tình.

Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn 003

Tiền đạo HAGL còn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình nên có thể thoải mái theo đuổi đam mê với trái bóng, không có gì phải lo lắng.

Cầu thủ sinh năm 1995 dù đã kết hôn vẫn trong giai đoạn vợ chồng son nên cuộc sống hôn nhân rất ngọt ngào, hạnh phúc. Nguyễn Công Phượng nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình để thoải mái theo đuổi mục tiêu của mình.

Quế Ngọc Hải - Viettel

Trung vệ của nhà vô địch V-League sinh ngày 15/5/1993 (Quý Dậu), anh được dự đoán có năm 2021 nhiều biến động. Sự nghiệp tiến triển ổn định nhưng cũng cần tránh để không xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn 004

Quế Ngọc Hải còn có khả năng xuất ngoại, khẳng định vị trí của mình tốt hơn. Đây là dự báo đáng mừng đối với trung vệ của CLB Viettel.

Tuy nhiên phải chú ý có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhằm gia tăng tích lũy tài sản, khi có cơ hội thay đổi công việc làm ăn thì nên cân nhắc kỹ. Đồng thời, chú ý phương diện sức khỏe và tình duyên - gia đạo của bản thân.

Lee Nguyễn - TP.HCM

Cầu thủ từng khoác áo ĐT Mỹ sinh ngày 7/10/1986 (Bính Dần), trong năm mới, anh  sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách tại CLB TP.HCM nhưng sẽ vượt qua nhờ tinh thần thép. Lee Nguyễn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà HLV Mano giao phó vì người tuổi Bính Dần rất trọng chữ tín.

Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn 005

Tiền vệ Việt kiều nên tận dụng khoảng thời gian ở Việt Nam để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Tài lộc rất dồi dào.

Nếu muốn kinh doanh thêm, Lee Nguyễn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ. Đó là những tuổi có thể giúp sự nghiệp, công danh của anh gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-nam-2021-cua-cau-thu-viet-cong-phuong-bay-cao-quang-hai-gap-han-599881.html

Theo: Petrotimes