Tử vi năm Tân Sửu của các siêu sao Premier League

Premier League sẽ bước vào giai đoạn quyết định trong năm Tân Sửu, do đó hãy cùng xem qua tử vi của các cầu thủ quan trọng nhất từ MU, Man City, Liverpool,...

Tử vi năm 2021 của cầu thủ Việt: Công Phượng bay cao, Quang Hải gặp hạn

Soi tử vi năm Tân Sửu của các HLV dự EURO 2021

Kevin de Bruyne - Manchester City

Đội trưởng của Man City sinh ngày 28 tháng 6, 1991 (Tân Mùi), mệnh Thổ gặp năm Thổ là tương trợ nên tốt, chủ về một năm ít có sự thay đổi. Ngôi sao của Man City sinh năm có can Tân gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi.

Tử vi năm Tân Sửu của các siêu sao Premier League 001

De Bruyne chi Mùi gặp năm Sửu phạm tương xung nên phải cẩn trọng sức khỏe không tốt, đau ốm và khó khăn nhiều. Tiền vệ này cần cẩn thận về các khả năng chấn thương.

Bruno Fernandes - Manchester United

Tiền vệ người Bồ Đào Nha sinh ngày 8 tháng 9 năm 1994 (Giáp Tuất), mệnh Hỏa gặp năm Thổ Tân Sửu (Thổ - Hỏa là mối quan hệ Sinh Xuất) trong năm quý anh có sự hao nhiều về mặt tiền bạc, sức khỏe kém. Sao chiếu năm Tân Sửu cho anh là La Hầu, một sao Xấu mang đến những rối rắm, thị phi, sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật.

Tử vi năm Tân Sửu của các siêu sao Premier League 002

Vận Niên của tuổi Giáp Tuất là Cẩu Cuồng Phong (Xấu) báo hiệu về một năm không được may mắn, giữ nguyên cái cũ tốt hơn là đổi mới, sức khỏe kém. Ngôi sao của MU cần cẩn thận với các chấn thương.

Mohamed Salah - Liverpool

Tiền đạo của Liverpool sinh ngày 15 tháng 6, 1992 (Nhâm Thân), mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh nên tốt, nhiều việc trong cuộc sống được thuận lợi. Cầu thủ người Ai Cập sinh năm có can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa chủ về thuận lợi và thành công. Salah thuộc chi Thân gặp năm Sửu cũng được bình hòa nên cuộc sống được thuận lợi.

Tử vi năm Tân Sửu của các siêu sao Premier League 003

Vận niên trong tử vi năm Tân Sửu của Salah mang hình tượng thỏ và ánh trăng báo hiệu năm mới vui vẻ, hạnh phúc và đường công danh sáng sủa, tiền tài hành thông. Không bất ngờ nếu sắp tới tiền vệ Liverpool sẽ chơi thăng hoa.

Harry Kane - Tottenham

Tử vi năm Tân Sửu của các siêu sao Premier League 004

Cầu thủ người Anh sinh ngày 28 tháng 7, 1993 (Quý Dậu). Trong năm 2021, Kane có can Quý gặp năm Tân là tương sinh, chủ về cuộc sống có lợi và thành công. Tiền đạo người Anh mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh nên tốt, chủ về mọi việc đều được thuận lợi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-nam-tan-suu-cua-cac-sieu-sao-premier-league-599985.html

Theo: Petrotimes