Tương lai nào cho Công Phượng sau đám cưới với Viên Minh?

Sau đám cưới rất được chờ đợt ngày hôm nay với Viên Minh, tương lai của Công Phượng liệu có tiếp tục gắn bó với TP.HCM, hay anh sẽ trở lại HAGL?

HLV Chung Hae Soung: Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời

Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11

Trong tối nay 16/11, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra từ 8h sáng, khi tiền đạo xứ Nghệ tới nhà cô dâu ở quận 2 làm lễ xin dâu. Tới 18h cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức ngày trọng đại của cuộc đời tại trung tâm tiệc cưới sang chảnh nhất trên địa bàn TP.HCM.

Số lượng khách mời trong buổi tiệc tối nay khá giới hạn, nhưng hứa hẹn sẽ đông đúc hơn khi Công Phượng và Viên Minh tổ chức 2 bữa tiệc tại Phú Quốc và Đô Lương, Nghệ An.

Khi đám cưới kết thúc, cũng là lúc V-League 2020 hạ màn, tương lai của Nguyễn Công Phượng lại trở thành một thắc mắc rất lớn với người hâm mộ bóng đá nước nhà. Hiện tại, cả Công Phượng và CLB TP.HCM đều có mong muốn giữ tiền đạo này ở lại sân Thống Nhất thêm 1 mùa nữa, nhưng quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay bầu Đức và HAGL.

Tương lai nào cho Công Phượng sau đám cưới với Viên Minh?

Ảnh minh họa

Theo thỏa thuận, hợp đồng cho mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng giữa HAGL và CLB TP.HCM sẽ đáo hạn khi mùa giải 2020 kết thúc, tức ngày 8/11, thỏa thuận này vốn đã dài hơn giao kèo ban đầu. Tiền đạo này đáng lẽ chỉ thi đấu cho CLB TP.HCM đến hết tháng 6/2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các trận đấu của V-League phải thay đổi nên bầu Đức quyết định để Công Phượng ở lại thi đấu cho đội chủ sân Thống Nhất đến hết mùa giải 2020.

Nhờ có hậu phương vững chắc là cô dâu Tô Ngọc Viên Minh, Công Phượng đã hồi sinh với 6 bàn thắng tại V-League, nhiều nhất trong số các chân sút nội, ngoài ra anh cũng đóng góp rất lớn vào lối chơi chung của toàn đội với 4 kiến tạo. Không những vậy, Công Phượng còn là một cái tên có khả năng thu hút khán giả tới sân và đời tư chuẩn mực, dễ hiểu khi đội bóng thành phố mang tên Bác không muốn anh ra đi.

Nhưng theo một số nguồn tin, trong công cuộc tái thiết HAGL, bầu Đức đã quyết định đưa Công Phượng trở về sân Pleiku để tái hợp với người bạn thân Văn Toàn. Ngoài ra, ông bầu này cũng được cho là sẽ chi mạnh tay để "phục vụ" cho Công Phượng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tuong-lai-nao-cho-cong-phuong-sau-dam-cuoi-voi-vien-minh-585330.html

Theo: Petrotimes